Hương vị tình thân tập 44 phần 2: Thy truy hỏi hung thủ giết bố, bà Sa vô cùng hoang mang

Mingo |
Hương vị tình thân tập 44 phần 2: Thy truy hỏi hung thủ giết bố, bà Sa vô cùng hoang mang
Hương vị tình thân tập 44 phần 2: Thy truy hỏi hung thủ giết bố, bà Sa vô cùng hoang mang

Nghi ngờ điều gì đó trong cái chết của bố mình, Thy đã tra hỏi bà Sa trong tập 44 phần 2 "Hương vị tình thân".

Liên quan đến vụ án mạng của ông Tín, rất nhiều chi tiết và khúc mắc chưa được sáng tỏ. Thủ phạm là lão Tấn (Hồ Phong) cùng bè lũ tay sai thì đã trốn tội, và giở trò đổ oan cho ông Sinh (Võ Hoài Nam).

Trong đoạn clip giới thiệu tập phim 44 phần 2 sẽ phát sóng vào thứ 3 (28/9), những chứng cứ bất lợi cho ông Sinh lại tiếp tục xuất hiện.

Cụ thể, vợ của ông Tín đã khai với cơ quan điều tra việc chồng mình bị mất một khoản tiền. Và đó chính là khoản tiền ông Tín đã đưa cho lão Tấn để trả nợ.

Nhưng để đổ tội cho ông Sinh, lão Tấn đã sai đàn em đột nhập vào nhà ông Sinh, bỏ số tiền đó vào trong túi đồ nghề làm việc của ông. Và trong quá trình điều tra, cơ quan công an đã tìm thấy tang chứng bất lợi đó ở ngay trong nhà ông Sinh.

Hương vị tình thân tập 44 phần 2: Thy truy hỏi hung thủ giết bố, bà Sa vô cùng hoang mang - Ảnh 1.

Ở đồn công an, ông Sinh chỉ biết khai: "Thưa cán bộ, lúc tôi ở đấy không thấy cái túi nào ở bên cạnh ông Tín cả. Chắc chắn đã có kẻ nào đó cài bẫy để hãm hại tôi ạ".

Để tìm cách cứu ông Sinh, Nam (Phương Oanh) đã tìm đến nhà để gặp vợ ông Tín nói chuyện. Thế nhưng, khi biết Nam là con nuôi của ông Sinh và đến hỏi han về vụ việc, vợ ông Tín đã ra sức đuổi Nam với nhiều lời lẽ gay gắt, thậm chí túm tóc Nam để đánh.

Hương vị tình thân tập 44 phần 2: Thy truy hỏi hung thủ giết bố, bà Sa vô cùng hoang mang - Ảnh 2.
Hương vị tình thân tập 44 phần 2: Thy truy hỏi hung thủ giết bố, bà Sa vô cùng hoang mang - Ảnh 3.

Ở một diễn biến khác, Thy bất ngờ truy hỏi về vụ án mạng của bố mình năm xưa. Sau khi tìm được một bài báo có tình tiết lạ liên quan đến vụ án, Thy đã tra hỏi mẹ: "Mẹ có nhớ mặt kẻ đã giết bố không? Ngày xưa khi bố mất con còn nhỏ nên chẳng biết gì cả. Sau này thì mẹ nói với chị em con là bố mất trong một vụ giết người cướp của. Bài báo này là thế nào? Đây chính là kẻ đã giết bố con đúng không?".

Câu hỏi này của Thy khiến bà Sa (Ngân Hạnh) vô cùng bối rối. Còn lão Tấn đang nấp nghe trộm cũng tỏ thái độ hoang mang. Vì cả hai người đều biết chính lão Tấn là người tình của mẹ Thy, sau đó giết bố cô và đổ tội cho ông Sinh.

Hương vị tình thân tập 44 phần 2: Thy truy hỏi hung thủ giết bố, bà Sa vô cùng hoang mang - Ảnh 5.
Hương vị tình thân tập 44 phần 2: Thy truy hỏi hung thủ giết bố, bà Sa vô cùng hoang mang - Ảnh 6.