Đôi nam nữ mới đính hôn cùng tự tử ở Quảng Nam, bức thư tuyệt mệnh nêu lý do đau đớn

Đình Vân |
Đôi nam nữ mới đính hôn cùng tự tử ở Quảng Nam, bức thư tuyệt mệnh nêu lý do đau đớn
Đôi nam nữ mới đính hôn cùng tự tử ở Quảng Nam, bức thư tuyệt mệnh nêu lý do đau đớn
Bức thư tuyệt mệnh mà 2 người để lại

Đôi nam nữ mới đính hôn để lại thư tuyệt mệnh "xin được chôn cùng nhau" đồng thời chỉ ra nguyên nhân khiến cả 2 phải tự tử.

Ngày 21/9, UBND huyện Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam) cho biết đã tìm được thi thể đôi nam nữ nhảy cầu tại đập Khe Tân (xã Đại Thạnh, huyện Đại Lộc) tự tử trước đó.

Các nạn nhân được xác định là anh Tr.R (26 tuổi, trú xã Đại Tân) và chị Ng.T.K.V (25 tuổi, trú xã Đại Thạnh).Thi thể 2 nạn nhân đã được bàn giao cho người nhà để làm lễ mai táng.

Chính quyền huyện Đại Lộc cho biết, 2 người vừa làm lễ đính hôn nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên chưa tổ chức lễ cưới.

Đôi nam nữ mới đính hôn cùng tự tử ở Quảng Nam, bức thư tuyệt mệnh nêu lý do đau đớn - Ảnh 1.

Bức thư tuyệt mệnh mà 2 người để lại trước khi tự tử

Người dân cho biết trước đó vào khoảng 21h ngày 20/9, họ phát hiện tại đập Khe Tân (xã Đại Thạnh) có một xe máy, điện thoại di động, hai đôi dép, một lá thư tuyệt mệnh và ví đựng tiền nhưng không thấy người nên báo cáo chính quyền.

Các cơ quan chức năng huyện Đại Lộc cho biết đang làm rõ nguyên nhân khiến 2 người tự tử. Theo nội dung bức thư để lại tại hiện trường, 2 người cho biết bị lừa một số tiền lớn lên đến 2,6 tỉ đồng.

"Con xin lỗi ba mẹ 2 bên, kiếp này không báo hiếu được, hẹn kiếp sau. Xin được chôn chung.

Tại 2 đứa con ngu nên bị ông thầy bỏ bùa lừa mất 2 tỷ 600 triệu, giờ nợ nần chồng chất con không đủ khả năng trả nên chọn cách ra đi. Mong mọi người hãy xí xoá để con và vợ con ra đi thanh thản", nội dung bức thư tuyệt mệnh viết.