Phản ứng của cô con gái bé bỏng khi thấy Trường Giang trên tivi

An Nguyên |
Phản ứng của cô con gái bé bỏng khi thấy Trường Giang trên tivi
Phản ứng của cô con gái bé bỏng khi thấy Trường Giang trên tivi

Nhìn thấy ba trên TV, con gái Trường Giang có phản ứng thú vị khiến cộng đồng mạng phải xuýt xoa.

Bé Destiny - con gái đầu lòng của Trường Giang và Nhã Phương đến thời điểm hiện tại vẫn được ba mẹ giấu dung mạo. Tuy nhiên, thay vì giữ kín con trước công chúng, cặp đôi đã cởi mở hơn trong việc chia sẻ về con gái.

Thời gian gần đây, bé Destiny xuất hiện nhiều hơn trên trang cá nhân của bố mẹ. Có thể thấy, cô nhóc rất điệu đà, nữ tính và đặc biệt "quấn" bố.

Phản ứng của cô con gái bé bỏng khi thấy Trường Giang trên tivi - Ảnh 1.

Con gái Trường Giang và Nhã Phương đã được 2 tuổi.

Mới đây nhất, Trường Giang chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc 2 cha con cùng nhau xem tập 1 của chương trình Runing Man phiên bản Việt có sự tham gia của nam nghệ sĩ. Bé Destiny ngồi cạnh ba, hai cha con vừa xem chương trình vừa chơi đùa rất vui vẻ.

Nam nghệ sĩ cư xử với con gái rất dịu dàng, dù đang chăm chú xem nhưng khi thấy con gái đưa tay kéo tóc mình, anh lập tức cúi xuống chơi với con.


Con gái Trường Giang phản ứng cực đáng yêu khi thấy ba trên truyền hình

Đặc biệt, dù đang chơi đùa nhưng khi thấy ba xuất hiện trên màn ảnh, bé Destiny lập tức chăm chú xem. Cô nhóc còn thốt lên: "Wow, ba Tí kìa". 

Cô nhóc còn gọi ba, chỉ lên màn hình và tiếp tục xuýt xoa: "Ba Tí ơi, nhìn kìa!" sau đó quay lại phía sau gọi mẹ để cùng xem ba xuất hiện trên tivi.

Phản ứng thích thú, tự hào của con gái Trường Giang khi thấy ba trên tivi đã nhanh chóng thu hút lượng tương tác "khủng" của cư dân mạng. Mọi người để lại bình luận khen ngợi sự đáng yêu, ngộ nghĩnh và tình cảm của cô bé.