Bố vợ “thẳng tay” loại con rể lương 500 triệu/tháng, lý do phía sau khiến dân tình thốt lên: "Một người cha vĩ đại"

Kỳ Duyên |
Bố vợ “thẳng tay” loại con rể lương 500 triệu/tháng, lý do phía sau khiến dân tình thốt lên: "Một người cha vĩ đại"
Bố vợ “thẳng tay” loại con rể lương 500 triệu/tháng, lý do phía sau khiến dân tình thốt lên: "Một người cha vĩ đại"

Đôi khi nhiều tiền cũng chẳng thể đem lại hạnh phúc.

Vốn dĩ ở thời đại bây giờ, việc lựa chọn ý trung nhân cho mình là điều mà bản thân mỗi người có thể tự quyết định. Vậy nhưng có những người cha vẫn luôn "đau đáu" trong lòng, hi vọng có thể dành một chút kinh nghiệm sống của mình, để có thể lựa chọn cho con gái một người chồng tốt nhất.

Mới đây, cư dân mạng đã "đào" lại một đoạn clip, quay lại khoảnh khắc người bố chọn chồng cho con gái tại chương trình Cho Phép Được Yêu vào ngày 11/4. Trong đoạn video, có thể thấy được sự ngỡ ngàng lẫn chút tiếc nuối của khán giả, khi người cha quyết định từ chối chàng rể lương 500 triệu/ tháng, vì lí do ông cảm thấy quá nguy hiểm khi người con trai đam mê đua xe.

Bố vợ “thẳng tay” loại con rể lương 500 triệu/tháng, lý do phía sau khiến dân tình thốt lên: Một người cha vĩ đại - Ảnh 1.

Người bố đã quyết định loại chàng rể có lương 500 triệu/tháng...

Bố vợ “thẳng tay” loại con rể lương 500 triệu/tháng, lý do phía sau khiến dân tình thốt lên: Một người cha vĩ đại - Ảnh 2.

...với lí do đam mê bộ môn đua xe quá nguy hiểm

Thậm chí, khi MC chương trình hỏi lại: "Mặc dù nhà giàu? Mặc dù thu nhập quá cao?". Người bố vẫn kiên quyết với sự lựa chọn của mình, loại đi chàng rể giàu sang vì lo sợ cho sự an toàn của con gái.

Bố vợ “thẳng tay” loại con rể lương 500 triệu/tháng, lý do phía sau khiến dân tình thốt lên: Một người cha vĩ đại - Ảnh 3.
Bố vợ “thẳng tay” loại con rể lương 500 triệu/tháng, lý do phía sau khiến dân tình thốt lên: Một người cha vĩ đại - Ảnh 4.

Mặc cho MC nhấn mạnh về thu nhập và sự giàu có của chàng trai...

Bố vợ “thẳng tay” loại con rể lương 500 triệu/tháng, lý do phía sau khiến dân tình thốt lên: Một người cha vĩ đại - Ảnh 5.

Chàng trai thu nhập 500 triệu/ tháng đã bị loại trong sự tiếc nuối của nhiều khán giả có mặt tại trường quay

Bên dưới phần bình luận của đoạn clip, rất nhiều cộng đồng mạng đã đồng tình với ý kiến của người bố. Một số người cho rằng đơn giản chỉ vì bố thương con, muốn cho con gái mình có một gia đình ấm êm, hạnh phúc và an toàn. Vậy nên, dù có giàu có cỡ nào, người bố vẫn quyết định từ chối chàng trai.

Sau khi một netizen đăng lại clip với caption: "Hotboy lương tháng 500 triệu mà không được chọn vì cái đam mê mà xã hội ai cũng ghét. Đam mê thôi mà mọi người kì thị vậy, ai có cũng đam mê mà", cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận tranh cãi xôn xao:

- Theo em thì không phải là bác kì thị đâu ạ, bác chỉ lo cho con gái bác thôi vì đua xe thì hơi nguy hiểm thật.

- Sự lựa chọn của người bố. Không phải là tiền, mà là gia đình êm ấm đủ vợ đủ chồng.

- Một người cha vĩ đại.

- Nếu mọi người đặt mình vào vị trí của người cha thì sẽ hiểu.

- Không phải kì thị mà là nguy hiểm.

- Một người cha tốt chỉ lo đến sự hạnh phúc của con gái, chứ không phải lo về tài chính, độ giàu nghèo.

- Tiền thì nhiều đó. Nhưng hạnh phúc và bình an cho con mình sẽ được ưu tiên.

Ảnh: Tổng hợp

theo Pháp Luật Bạn Đọc