Netizen đặt lịch thông báo ngày 15/9, nhắc vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên đã đến hẹn sao kê tiền từ thiện

Mon |
Netizen đặt lịch thông báo ngày 15/9, nhắc vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên đã đến hẹn sao kê tiền từ thiện
Netizen đặt lịch thông báo ngày 15/9, nhắc vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên đã đến hẹn sao kê tiền từ thiện

Trong livestream tối 5/9, Công Vinh đã tuyên bố vợ chồng anh sẽ sao kê ngân hàng ngay sau khi TP.HCM bớt giãn cách để làm sáng tỏ mọi tin đồn "ăn chặn" tiền từ thiện.

Thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ Vbiz liên tiếp vướng lùm xùm từ thiện, bị khán giả yêu cầu sao kê để chứng minh sự trong sạch. Sáng nay 15/9, mạng xã hội lại tiếp tục đổ dồn sự chú ý vào vợ chồng Công Vinh . Trên các diễn đàn, hội nhóm về showbiz, cư dân mạng thi nhau "chấm hóng", gọi tên vợ chồng nổi tiếng Vbiz này sao kê ngân hàng, thậm chí đặt cả lịch thông báo trên điện thoại.

Nguyên nhân là bởi trong livestream tối 5/9, Công Vinh đã khẳng định anh và bà xã Thuỷ Tiên không kêu gọi được 320 tỷ trong đợt quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung tháng 10/2020 như khán giả đồn đoán.

Cựu cầu thủ xứ Nghệ tuyên bố ngay ngày 15/9, thời điểm TP.HCM bớt giãn cách, vợ chồng anh sẽ ra ngân hàng livestream quá trình sao kê cho tất cả mọi người cùng theo dõi. Link sao kê online cũng sẽ được công khai trên MXH.

Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất của chủ tịch UBND TP.HCM chiều 13/9, để đảm bảo việc chống dịch được hiệu quả hơn, thành phố sẽ giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 đến cuối tháng 9. Bởi vậy, cộng đồng mạng có lẽ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể chứng kiến vợ chồng Thuỷ Tiên livestream sao kê làm sáng tỏ mọi tin đồn.

Netizen đặt lịch thông báo ngày 15/9, nhắc vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên đã đến hẹn sao kê tiền từ thiện - Ảnh 1.

Dân mạng "lót dép" hóng vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên sao kê ngân hàng

Netizen đặt lịch thông báo ngày 15/9, nhắc vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên đã đến hẹn sao kê tiền từ thiện - Ảnh 2.

Có người còn đặt thông báo trên điện thoại để "chấm hóng"

Trước đó, cựu tuyển thủ Đội tuyển Việt Nam nhấn mạnh, anh không bao giờ để người khác ức hiếp vợ mình: "Tôi sẽ làm mọi thứ để chứng minh những gì vợ bỏ công sức ra làm là hoàn toàn chính xác.

Chúng tôi không bao giờ để việc từ thiện hay không dám sao kê mà ảnh hưởng tới danh dự của mình. Chúng tôi có thể mất nghề nhưng không thể để ai chà đạp lên danh dự".

Ngoài ra, trong livestream, Công Vinh tiết lộ lý do không sao kê online vì cho rằng còn nhiều giấy tờ liên quan: "Những người tin tưởng Vinh và vợ Vinh thì hãy cho chúng tôi thời gian đến lúc sao kê hết trước và sau khi đi từ thiện.

Đến lúc mọi việc sáng tỏ thì lúc đó mọi người quay lưng dù là kiện tụng hay tẩy chay chưa muộn. Mọi người nói chúng tôi có thể sao kê online nhưng nó chỉ là một vấn đề bởi có nhiều giấy tờ liên quan nữa. Thế nên, mọi người hãy cho chúng tôi thời gian".

Netizen đặt lịch thông báo ngày 15/9, nhắc vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên đã đến hẹn sao kê tiền từ thiện - Ảnh 3.

Công Vinh cho biết không sao kê online vì còn nhiều giấy tờ liên quan

Netizen đặt lịch thông báo ngày 15/9, nhắc vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên đã đến hẹn sao kê tiền từ thiện - Ảnh 4.

Khán giả sẽ phải chờ thêm 2 tuần nữa để chứng kiến vợ chồng chân sút xứ Nghệ sao kê, làm rõ mọi tin đồn

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật


theo Pháp Luật Bạn Đọc