Fanpage Vietcombank bất ngờ bị 'tấn công' sau khi Trấn Thành công khai 1000 tờ sao kê từ thiện

Thế Huân |
Fanpage Vietcombank bất ngờ bị 'tấn công' sau khi Trấn Thành công khai 1000 tờ sao kê từ thiện
Fanpage Vietcombank bất ngờ bị 'tấn công' sau khi Trấn Thành công khai 1000 tờ sao kê từ thiện

Hiện tại, đã có rất nhiều cư dân mạng quá khích tràn vào fanpage của Vietcombank sau bài đăng công bố sao kê từ Trấn Thành.

Sự việc gây xôn xao nhất nhì MXH hiện nay chính là bài đăng công bố hơn 1000 tờ sao kê của MC Trấn Thành . Tính tới thời điểm hiện tại, bài viết đã hút về hơn 1,2 triệu lượt like, hàng trăm nghìn comment và chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Có thể nói chưa bao giờ câu chuyện minh bạch từ thiện lại trở nên nóng như hiện nay, đặc biệt là khi có một nữ streamer 50 tuổi liên tục kêu gọi các nghệ sĩ đứng ra công khai sao kê tài khoản ngân hàng, minh bạch hoạt động từ thiện.

Sự kiện "Trấn Thành sao kê" nóng đến mức không chỉ bài đăng triệu like của anh bị đem ra mổ xẻ, đã có không ít netizen quá khích tràn vào fanpage chính thức của Vietcombank - ngân hàng được Trấn Thành tin tưởng mở tài khoản để nhận tiền từ thiện.

Ở bài đăng mới nhất của Vietcombank, đã có gần 14 nghìn bình luận, kèm theo đó là hàng nghìn lượt thả "haha" và "phẫn nộ" một cách vô lý.

Fanpage Vietcombank bất ngờ bị tấn công sau khi Trấn Thành công khai 1000 tờ sao kê từ thiện - Ảnh 1.

Trấn Thành vừa công khai sao kê, tiên phong minh bạch chuyện từ thiện

Fanpage Vietcombank bất ngờ bị tấn công sau khi Trấn Thành công khai 1000 tờ sao kê từ thiện - Ảnh 2.

Bài đăng có lượt tương tác khủng của Trấn Thành

Fanpage Vietcombank bất ngờ bị tấn công sau khi Trấn Thành công khai 1000 tờ sao kê từ thiện - Ảnh 3.

Bài đăng "mở thẻ" mới nhất trên fanpage của Vietcombank bất ngờ bị dân mạng tấn công

Cụ thể, đã có hơn 14 nghìn lượt bình luận kèm theo đó là rất nhiều lời lẽ thô tục, quá khích phía dưới bài đăng. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều câu hỏi với cùng một nội dung chủ yếu liên quan đến 1000 tờ sao kê của Vietcombank do Trấn Thành công bố, tiêu biểu như:

+ Tại sao 1000 tờ Trấn Thành đăng không giống như sao kê tôi từng nhận?

+ Chính sách sao kê của Vietcombank là như thế nào, tại sao không hiển thị cột số dư?

+ Nhìn những bản sao kê của Trấn Thành tôi cảm thấy nó không đầy đủ, ngân hàng có thể giải thích?

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận công kích vô lý kể trên, nhiều cư dân mạng cũng tỉnh táo, khuyên mọi người cần cân nhắc kĩ lưỡng về thứ mình đang tấn công có hợp lý hay không. Về cơ bản, ngân hàng có nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng tối đa khi được yêu cầu sao kê, còn khách hàng sử dụng bản sao kê đó cho mục đích gì thuộc về quyền cá nhân của họ.

Hơn nữa, Vietcombank hay bất kì ngân hàng nào khác cũng không được quyền trả lời những thắc mắc liên quan đến sao kê nếu đó không phải là chủ tài khoản. Từ trước đến nay, Vietcombank cũng được đánh giá là ngân hàng lớn và uy tín.

Nguồn: Trấn Thành, fanpage Vietcombank

theo Doanh Nghiệp Tiếp Thị