Son Ye Jin lần đầu lộ diện sau tin đồn mang thai, vô tình lộ luôn chi tiết làm rõ nghi vấn có con đầu lòng với Hyun Bin?

Hồng Hải |
Son Ye Jin lần đầu lộ diện sau tin đồn mang thai, vô tình lộ luôn chi tiết làm rõ nghi vấn có con đầu lòng với Hyun Bin?
Son Ye Jin lần đầu lộ diện sau tin đồn mang thai, vô tình lộ luôn chi tiết làm rõ nghi vấn có con đầu lòng với Hyun Bin?

Netizen đều vô cùng tò mò liệu Son Ye Jin có mang thai hay không.

Sau khi Hyun Bin - Son Ye Jin công khai hẹn hò, đã có rất nhiều tin đồn rằng họ sẽ sớm kết hôn, thậm chí là sống chung và mới đây nhất, "chị đẹp" còn được cho là đang mang thai con đầu lòng. Nghi vấn này nổ ra sau khi Son Ye Ji xuất hiện với gương mặt đầy đặn, môi tều chưa từng có, như dấu hiệu tăng cân của người mang bầu.

Thế nhưng đến nay, loạt ảnh mới nhất của Son Ye Jin gián tiếp làm rõ thực hư về chuyện nữ diễn viên mang thai con đầu lòng.

Trong hình ảnh này, nữ diễn viên mặc quần cạp cao tôn dáng, khoe body thon gọn và vòng eo phẳng lỳ, hoàn toàn không giống người có thai. Tuy nhiên vẫn có netizen cho rằng mỹ nhân Hạ Cánh Nơi Anh có thể mới mang thai nên bụng còn nhỏ, chưa thể nói được điều gì.

Những hình ảnh còn lại trong bộ ảnh quảng cáo của Son Ye Jin cũng được netizen khen ngợi hết lời, "chị đẹp" đã 40 tuổi nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ, nhan sắc ngày càng lên hương chứ không hề lão hóa đi chút nào.

Son Ye Jin lần đầu lộ diện sau tin đồn mang thai, vô tình lộ luôn chi tiết làm rõ nghi vấn có con đầu lòng với Hyun Bin? - Ảnh 1.

Chỉ nhờ chiếc quần cạp cao, Son Ye Jin đã khéo léo khoe được eo thon phẳng lỳ, tin đồn mang thai từ đó cũng được làm rõ. Tuy nhiên vẫn có netizen nghi ngờ rằng nữ diễn viên có thể đang ở thời kỳ đầu khi mang thai nên bụng mới bé như vậy

Son Ye Jin lần đầu lộ diện sau tin đồn mang thai, vô tình lộ luôn chi tiết làm rõ nghi vấn có con đầu lòng với Hyun Bin? - Ảnh 2.

Trong loạt ảnh quảng cáo mới, Son Ye Jin cũng tự tin diện quần jeans ôm sát vòng 2 con kiến. Body thon gọn của Son Ye Jin là ước mơ của rất nhiều cô gái

Son Ye Jin lần đầu lộ diện sau tin đồn mang thai, vô tình lộ luôn chi tiết làm rõ nghi vấn có con đầu lòng với Hyun Bin? - Ảnh 3.

Gương mặt đẹp rạng rỡ của nữ diễn viên cũng khiến người xem không thể rời mắt

Son Ye Jin lần đầu lộ diện sau tin đồn mang thai, vô tình lộ luôn chi tiết làm rõ nghi vấn có con đầu lòng với Hyun Bin? - Ảnh 4.

Không hổ danh mỹ nhân tường thành của làng giải trí, Son Ye Jin ở tuổi 40 vẫn đẹp rạng ngời, "hack tuổi" đáng kinh ngạc

Son Ye Jin lần đầu lộ diện sau tin đồn mang thai, vô tình lộ luôn chi tiết làm rõ nghi vấn có con đầu lòng với Hyun Bin? - Ảnh 5.

Diện đồ mùa đông nhưng nhìn body của Son Ye Jin vẫn thon gọn

Son Ye Jin lần đầu lộ diện sau tin đồn mang thai, vô tình lộ luôn chi tiết làm rõ nghi vấn có con đầu lòng với Hyun Bin? - Ảnh 6.
Son Ye Jin lần đầu lộ diện sau tin đồn mang thai, vô tình lộ luôn chi tiết làm rõ nghi vấn có con đầu lòng với Hyun Bin? - Ảnh 7.
Trước đó, "quốc bảo nhan sắc" xứ Hàn vướng tin đồn mang thai do gương mặt đầy đặn khác lạ so với vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng mọi khi
Son Ye Jin lần đầu lộ diện sau tin đồn mang thai, vô tình lộ luôn chi tiết làm rõ nghi vấn có con đầu lòng với Hyun Bin? - Ảnh 8.

Gần đây, đã có tin đồn Hyun Bin - Son Ye Jin cùng bán nhà ở Seoul để chuyển về sống chung tại penthouse trăm tỷ. Cặp đôi được netizen mong chờ sẽ sớm kết hôn sau hơn 1 năm hẹn hò

Nguồn: Instagram

theo Trí thức trẻ