Tin vui: Gia đình 6 thành viên F0 của NS Đào Trọng Thịnh đã có 3 thành viên khỏi bệnh, nam nhạc sĩ vượt cửa tử thần kỳ

MYA |
Tin vui: Gia đình 6 thành viên F0 của NS Đào Trọng Thịnh đã có 3 thành viên khỏi bệnh, nam nhạc sĩ vượt cửa tử thần kỳ
Tin vui: Gia đình 6 thành viên F0 của NS Đào Trọng Thịnh đã có 3 thành viên khỏi bệnh, nam nhạc sĩ vượt cửa tử thần kỳ

Thông tin mới nhất của gia đình nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh khiến nhiều người vô cùng vui mừng.

Ngày 30/7, nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh thông báo gia đình của anh gồm 6 người đều dương tính với SARS-CoV-2. Thời điểm ấy, bệnh tình của nam nghệ sĩ khá nặng, phải thở máy. Trong khi đó, vợ anh lại mang thai và không thể uống thuốc, liên tục ho ra máu.

Đến nay, sau khoảng 20 ngày chiến đấu với Covid-19, sức khoẻ của các thành viên trong gia đình bắt đầu có chuyển biến tốt. Trên trang cá nhân, vợ của NS Đào Trọng Thịnh còn vui mừng thông báo mình và 2 con trai đã có kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Thậm chí, cả chị và 2 con đều đã được về nhà và bắt đầu cuộc sống bình thường.

Tin vui: Gia đình 6 thành viên F0 của NS Đào Trọng Thịnh đã có 3 thành viên khỏi bệnh, nam nhạc sĩ vượt cửa tử thần kỳ - Ảnh 1.

Vợ nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh thông báo cô cùng 2 con đã âm tính với SARS-CoV-2

Tin vui: Gia đình 6 thành viên F0 của NS Đào Trọng Thịnh đã có 3 thành viên khỏi bệnh, nam nhạc sĩ vượt cửa tử thần kỳ - Ảnh 2.
Tin vui: Gia đình 6 thành viên F0 của NS Đào Trọng Thịnh đã có 3 thành viên khỏi bệnh, nam nhạc sĩ vượt cửa tử thần kỳ - Ảnh 3.

Hiện 3 người trong gia đình có 6 F0 đã được về nhà

Tin vui: Gia đình 6 thành viên F0 của NS Đào Trọng Thịnh đã có 3 thành viên khỏi bệnh, nam nhạc sĩ vượt cửa tử thần kỳ - Ảnh 4.

Vợ của NS Đào Trọng Thịnh đang mang thai ở tháng thứ 6

Trước đó vào ngày 17/8, nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh cũng vui mừng thông báo anh đã vượt cửa tử một cách thần kỳ sau thời gian chiến đấu với Covid-19.

Nam nhạc sĩ hạnh phúc thông báo: "Sau khi thoát chết 1 cách thần kì và may mắn, nhờ vào những người bác sĩ tận tâm ở bệnh viện quận 9 và đọc hết những lời động viên của mọi người dù không trả lời được. Rất nhiều người lạ không quen biết cũng thật sự lo lắng cho gia đình mình làm mình rất cảm động. Mình nhận ra rất nhiều điều và cuộc sống về sau chắc chắn có sự thay đổi vô cùng lớn".

Tin vui: Gia đình 6 thành viên F0 của NS Đào Trọng Thịnh đã có 3 thành viên khỏi bệnh, nam nhạc sĩ vượt cửa tử thần kỳ - Ảnh 5.

Trước đó, nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh cũng thông báo anh đã vượt qua cửa tử

Tin vui: Gia đình 6 thành viên F0 của NS Đào Trọng Thịnh đã có 3 thành viên khỏi bệnh, nam nhạc sĩ vượt cửa tử thần kỳ - Ảnh 6.

Cả gia đình gồm 6 người của NS Đào Trọng Thịnh đều nhiễm Covid-19

Tin vui: Gia đình 6 thành viên F0 của NS Đào Trọng Thịnh đã có 3 thành viên khỏi bệnh, nam nhạc sĩ vượt cửa tử thần kỳ - Ảnh 7.

Sức khoẻ của NS Đào Trọng Thịnh cũng dần ổn định hơn

Ảnh: Facebook nhân vật


theo Doanh Nghiệp Tiếp Thị