Jack gặp biến mới: Loạt group antifan 'mọc lên như nấm', nhóm lớn cán mốc gần 23.000 thành viên sau bê bối tình ái

Kim An |
Jack gặp biến mới: Loạt group antifan 'mọc lên như nấm', nhóm lớn cán mốc gần 23.000 thành viên sau bê bối tình ái
Jack gặp biến mới: Loạt group antifan 'mọc lên như nấm', nhóm lớn cán mốc gần 23.000 thành viên sau bê bối tình ái

Group antifan Jack có số lượng thành viên tăng lên liên tục.

Bê bối tình ái rầm rộ suốt thời gian qua đang ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng và sự nghiệp của Jack . Dù đã chính thức lên tiếng "xin lỗi tất cả" nhưng Jack vẫn không nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả.

Từ đây, hàng loạt các group antifan Jack "mọc lên như nấm" trên khắp mặt trận mạng xã hội. Đặc biệt, một nhóm antifan lớn có tên "Anti Jack J97 truyền nhân Ngô Diệc Phàm" nay đã cán mốc 22.700 thành viên. Nội dung chính của group này "đào bới", mổ xẻ, châm biếm, tấn công, body shaming... Jack cũng như lan truyền chóng mặt những thông tin xấu nhằm hạ bệ nam ca sĩ.

Jack gặp biến mới: Loạt group antifan mọc lên như nấm, nhóm lớn cán mốc gần 23.000 thành viên sau bê bối tình ái - Ảnh 1.

Jack đứng trước scandal ảnh hưởng trực tiếp đến danh tiếng và sự nghiệp

Jack gặp biến mới: Loạt group antifan mọc lên như nấm, nhóm lớn cán mốc gần 23.000 thành viên sau bê bối tình ái - Ảnh 2.
Jack gặp biến mới: Loạt group antifan mọc lên như nấm, nhóm lớn cán mốc gần 23.000 thành viên sau bê bối tình ái - Ảnh 3.

Hàng loạt group antifan Jack xuất hiện sau drama tình ái của nam ca sĩ

Jack gặp biến mới: Loạt group antifan mọc lên như nấm, nhóm lớn cán mốc gần 23.000 thành viên sau bê bối tình ái - Ảnh 4.

Thậm chí, một group antifan lớn nay đã cán mốc gần 23.000 thành viên

Tuy nhiên, nhiều người nêu quan điểm không tán thành việc lập group antifan để "tấn công" nghệ sĩ theo cách này. Quan điểm yêu - ghét là phụ thuộc vào cá nhân mỗi người, khán giả nên có cách góp ý văn minh và khéo léo hơn với họ.

Sau khi drama bùng nổ, ngoài bài đăng xin lỗi Jack chưa có thêm bất kỳ một chia sẻ nào khác trên mạng xã hội. Đáng chú ý, anh từng khoá tài khoản Facebook rồi mở lại không lâu sau đó khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Jack gặp biến mới: Loạt group antifan mọc lên như nấm, nhóm lớn cán mốc gần 23.000 thành viên sau bê bối tình ái - Ảnh 5.

Trước đó, Jack đăng tải bài viết lên tiếng "xin lỗi tất cả" giữa lùm xùm bị tố ngoại tình có con, lừa gạt nhiều cô gái

Ảnh: Sưu tầm

theo Doanh Nghiệp Tiếp Thị