Hamlet Trương tham gia dự án hát cho cộng đồng với MV "Sài Gòn Cà phê Tình yêu"

Hương |
Hamlet Trương tham gia dự án hát cho cộng đồng với MV "Sài Gòn Cà phê Tình yêu"
Hamlet Trương tham gia dự án hát cho cộng đồng với MV "Sài Gòn Cà phê Tình yêu"

Ca sĩ - nhạc sĩ Hamlet Trương vừa giới thiệu đến người hâm mộ ca khúc "Sài Gòn cà phê tình yêu" do chính anh sáng tác và thể hiện, nằm trong dự án hát cho cộng đồng "Chạm - Sing&Share".

"Chạm – Sing & Share" là dự án âm nhạc hát cho cộng đông, phi lợi nhuận dành cho các ca sĩ, nghệ sĩ và chính khán giả yêu nhạc khắp mọi nơi. Theo đó, các nghệ sĩ, khán giả tham gia dự án sẽ tự quay video clip mình hát tại nhà với bất kỳ ca khúc nào yêu thích kèm lời chia sẻ, động viên gửi đến mọi người trong mùa dịch.

Đây được xem là "vaccine tinh thần", tiếp thêm năng lượng tích cực và lan tỏa yêu thương đến mọi người trong đại dịch này. 

Dự án nhận được sự hưởng ứng của nhiều ca sĩ, nhạc sĩ như Hamlet Trương, Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Hoàng Duy, ca sĩ Y Thanh, Nguyễn Kiều Oanh (Bảo Ny), Bùi Công Duy... và nhiều bạn trẻ yêu nhạc.

Hamlet Trương tham gia dự án với ca khúc đầy năng lượng tích cực, do chính anh sáng tác và trình bày: "Sài Gòn cà phê tình yêu"

Góp giọng vào dự án này, ca nhạc sĩ Hamlet Trương mang tới ca khúc đầy tươi vui "Sài Gòn cà phê tình yêu" do chính anh sáng tác và thể hiện. MV chính thức phát hành vào 20 giờ tối qua, ngày 17/8 trên kênh Youtube của Le Tran Media.

Điều đặc biệt của dự án này là các nghệ sĩ tự hát, tự quay và dựng video của mình thành MV ngay tại nhà. Do vậy, các sản phẩm âm nhạc gần gũi, mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.

Chia sẻ về sản phẩm này, Hamlet Trương nói: "Bài hát Sài Gòn, cà phê, tình yêu", Trương sáng tác 3 năm trước, là một trong những bài hát vui tươi, tích cực hiếm hoi trong kho nhạc toàn bài sầu não của mình.

Qua bài hát này, Trương muốn nhắn nhủ đến mọi người rằng: dịch nào rồi cũng sẽ qua, chúng ta sẽ có cơ hội nhìn lại mặt người, lòng người và của chính chúng ta trong những tháng ngày này, Sài Gòn sẽ sớm sum vầy trở lại như chưa từng có một đợt giãn cách nào".

[CHẠM - SING&SHARE] SÀI GÒN, CÀ PHÊ, TÌNH YÊU - HAMLET TRƯƠNG

Trước đó, ca sĩ Bùi Công Duy cũng góp giọng cho dự án Chạm - Sing & Share với ca khúc "Những trái tim Việt Nam" do Phương Uyên sáng tác. Ca khúc là lời cảm ơn tới các y bác sĩ, tình nguyện viên ở tuyến đầu phòng chống dịch, ngày đêm miệt mài làm việc để đẩy lùi dịch bệnh.