Xong! Mourinho ra tay, Roma mua ngay sao Chelsea

Xuân Hà |
Xong! Mourinho ra tay, Roma mua ngay sao Chelsea
Xong! Mourinho ra tay, Roma mua ngay sao Chelsea
Abraham từng từ chối Roma để hy vọng có thể gia nhập Arsenal

AS Roma đã đạt được mọi thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo Tammy Abraham ngay sau khi HLV Jose Mourinho gọi điện thuyết phục chân sút 23 tuổi.

Tammy Abraham là một trong những mục tiêu chiêu mộ hàng đầu của HLV Jose Mourinho ở kì chuyển nhượng này. Người đặc biệt muốn có tiền đạo người Anh để thay thế Edin Dzeko, chân sút mà Giallorossi đã bán cho Inter Milan cách đây 1 ngày.

Vì Chelsea cũng muốn bán Tammy Abraham sau khi chi 115 triệu euro mua Lukaku nên AS Roma đã nhanh chóng đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo 23 tuổi với The Blues. Tuy nhiên, thương vụ bế tắc do Tammy Abraham không muốn đến đội bóng Italia.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, để tháo gỡ vướng mắc trong thương vụ này, HLV Jose Mourinho đã liên tục gọi điện cho Tammy Abraham. Cuối cùng, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã thuyết phục thành công chân sút 23 tuổi gia nhập AS Roma.

Cũng theo nhà báo Fabrizio Romano, Tammy Abraham sẽ đến Rome vào 13h00 chiều nay theo giờ địa phương để kiểm tra y tế và hoàn tất hợp đồng. Giao kèo của tiền đạo người Anh với AS Roma có thời hạn đến tháng 6/2026. Tại AS Roma, Tammy Abraham sẽ nhận mức lương 4,5 triệu euro/mùa.

Về phía AS Roma, để có sự phục vụ của Tammy Abraham, đội bóng Serie A phải trả Chelsea 40 triệu euro kèm biến phí theo hình thức trả góp. Cũng theo chuyên gia Fabrizio Romano, trong hợp đồng Roma và Chelsea kí kết có điều khoản cho phép The Blues mua lại Tammy Abraham với mức giá rất cao: 80 triệu euro. Điều khoản này có hiệu lực từ tháng 6/2023.

theo Bóng đá số