Con gái diễn viên Hoàng Yến gây ngỡ ngàng khi khen mẹ “giỏi” vì lấy được 4 đời chồng

Ý An |
Con gái diễn viên Hoàng Yến gây ngỡ ngàng khi khen mẹ “giỏi” vì lấy được 4 đời chồng
Con gái diễn viên Hoàng Yến gây ngỡ ngàng khi khen mẹ “giỏi” vì lấy được 4 đời chồng

"Một người phụ nữ lấy được hẳn 4 chồng thì giỏi thật sự", con gái diễn viên Hoàng Yến nói.

Nhắc đến Hoàng Yến, khán giả truyền hình sẽ nghĩ ngay đến những vai diễn lẳng lơ, đanh đá của cô trên màn ảnh nhỏ. Một trong những vai diễn ấn tượng nhất của Hoàng Yến phải kể đến "cô Xuyến" trong bộ phim truyền hình ăn khách "Về nhà đi con".

Bên cạnh đó, cuộc sống riêng tư của Hoàng Yến cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Dù mới ngoài 40 tuổi, nữ diễn viên đã trải qua 4 đời chồng. Khi cuộc hôn nhân cuối cùng tan vỡ, khán giả còn sửng sốt khi biết trong một thời gian dài cô bị chồng bạo hành cả tinh thần lẫn thể xác.

Tuy trắc trở chuyện tình yêu nhưng Hoàng Yến lại có những người con rất xinh xắn đáng yêu. Hiện 2 người con gái lớn của cô đã khôn lớn trưởng thành. Cô con gái đầu tên Dương Mạc Yến My (sinh năm 1993) cũng từng tham gia vai phụ trong một số phim như "Những người độc thân vui vẻ", "Những phóng viên vui nhộn", "Chuyện chúng mình"...

Không chỉ thế, cô còn có năng khiếu ca hát và từng thử sức ở các cuộc thi: "Miss teen 2011", "VietNam Idol 2012", "The Voice 2017"....

Yến My hiện đã yên bề gia thất. Cô và ông xã đang là giáo viên dạy kỹ năng sống cho một trung tâm ở Hà Nội. Còn cô con gái thứ hai tên Yến Minh (sinh năm 2001) hiện vẫn đang đi học.

Con gái diễn viên Hoàng Yến gây ngỡ ngàng khi khen mẹ “giỏi” vì lấy được 4 đời chồng - Ảnh 1.
Con gái diễn viên Hoàng Yến gây ngỡ ngàng khi khen mẹ “giỏi” vì lấy được 4 đời chồng - Ảnh 2.

Hai cô con gái xinh xắn dễ thương của Đào Hoàng Yến

Mới đây, Yến My và Yến Minh đã tự thực hiện một cuộc trò chuyện đăng trên mạng xã hội để thẳng thắn trả lời những câu hỏi liên quan tới gia đình mình. Cụ thể là về suy nghĩ của hai cô khi mẹ có 4 đời chồng.

Yến My nói: "Có nhiều người hỏi không biết con cái của diễn viên 4 đời chồng sẽ như thế nào? Mẹ nó như thế thì không biết chúng nó có theo mẹ nó hay không?

Nói chung là những lời nói không mang tính xây dựng lắm thì hôm nay chúng mình sẽ ngồi đây trả lời một cách rất là xây dựng. Em cảm thấy thế nào về việc mẹ mình lấy chồng hẳn 4 lần?".

Yến Minh đáp: "Nói thật thì từ bé đến giờ em không quan tâm lắm đến việc mẹ lấy bao nhiêu chồng. Em chỉ có một mối quan tâm duy nhất là mẹ có đang hạnh phúc hay không?

Cuộc sống của mẹ, hạnh phúc của mẹ thì phải do mẹ lựa chọn, chứ em đâu lựa chọn hạnh phúc hay cuộc sống hay chồng cho mẹ đâu".

Còn Yến My thì đưa quan điểm: "Một người phụ nữ lấy được hẳn 4 chồng thì giỏi thật sự. Thề. Nể luôn. Khâm phục lắm.

Phải yêu lắm, thương lắm, bản lĩnh lắm mới có thể làm được điều ấy. Mọi người hãy lắng nghe với suy nghĩ tích cực nha. Thật sự em chia tay người yêu thôi em đã không muốn yêu nữa rồi, thế mà mẹ em đúng kiểu đứng dậy sau khi ngã luôn ấy. Khoẻ luôn ấy.

Mà yêu lần nào cũng như yêu lần đầu nha mọi người. Trời ơi cô gái ấy! Nể. Nể thật sự.

Em cũng nghe nhiều người bênh mẹ em, bảo người ta lấy chồng cưới xin đàng hoàng chứ người ta có cặp kè vớ vẩn bồ bịch đâu. Em rất cảm ơn. Chúng em xin chân thành và sâu sắc gửi lời cảm ơn tới sự đồng cảm ấy".

Con gái diễn viên Hoàng Yến gây ngỡ ngàng khi khen mẹ “giỏi” vì lấy được 4 đời chồng - Ảnh 4.

Con gái Đào Hoàng Yến ở bên mẹ lúc gặp biến cố hôn nhân

Còn với câu hỏi "con cái diễn viên 4 đời chồng thì có lấy nhiều chồng như thế không", Yến Minh đáp: "Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến chị em em. Nếu là em của trước đây, chắc em sẽ không dám lấy chồng nữa đâu.

Vì lấy chồng xong đáng sợ quá. Lấy xong lại phải chia tay, lấy xong lại phải buồn. Nhưng bây giờ em có suy nghĩ khác rồi.

Em sẽ yêu hết mình nhưng em vẫn cố gắng giữ một cái đầu nhạy bén tỉnh táo để không để bản thân mình tổn thương quá nhiều".