Jack viết tâm thư 613 chữ phân trần nhưng có 1 câu nói về vợ con bị 'ném đá' nhiều đến mức viral nhất hôm nay

Hạ Anh |
Jack viết tâm thư 613 chữ phân trần nhưng có 1 câu nói về vợ con bị 'ném đá' nhiều đến mức viral nhất hôm nay
Jack viết tâm thư 613 chữ phân trần nhưng có 1 câu nói về vợ con bị 'ném đá' nhiều đến mức viral nhất hôm nay

Trong vụ bê bối tình cảm của Jack, người cần được quan tâm, xin lỗi cũng như an ủi nhiều nhất ắt hẳn là mẹ con Thiên An.

Sau 3 ngày vắng bóng, Jack đã chính thức lên tiếng nói rõ mọi việc vào tối ngày 10/8. Trong tâm thư dài hơn 600 chữ, chủ nhân bản hit Sóng Gió đã gửi lời xin lỗi tất cả, từ công ty, khán giả và đối tác nhưng lại gây tranh cãi khi nhắc đến vợ con.

Sau khi Thiên An đăng đàn xác nhận mối quan hệ cũng như sự tồn tại của bé Sol, Jack cũng nhận trách nhiệm với con gái và tiết lộ nguyên nhân tan vỡ là do nhiều sự việc diễn ra không như mong đợi của cả hai.

Về việc Thiên An cho rằng Jack không kề cận vợ trong thai kì cũng như quá trình chăm sóc con, nam ca sĩ chỉ phân trần: "Trong thời gian qua, Jack cùng gia đình đã rất cố gắng hỗ trợ Thiên An từ lúc mang thai cho đến bây giờ, như thế nào chắc An rõ nhất. Dù đã chia tay, Jack vẫn mong muốn có cơ hội tiếp tục được thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm làm cha trọn vẹn hơn trong khả năng của mình đến khi con trưởng thành".

Đáng chú ý nhất, câu nói "Jack hỗ trợ Thiên An từ lúc mang thai cho đến bây giờ, như thế nào chắc An rõ nhất" đã trở thành câu nói gây tranh cãi và bị chỉ trích, "ném đá" nhiều nhất hôm nay (10/8).

Jack viết tâm thư 613 chữ phân trần nhưng có 1 câu nói về vợ con bị ném đá nhiều đến mức viral nhất hôm nay - Ảnh 2.

Sau 3 ngày im lặng, Jack chính thức lên tiếng trước hàng loạt bê bối tình ái vừa qua. Nam ca sĩ cho biết vẫn "rất cố gắng" để hỗ trợ Thiên An và con gái, tuy nhiên câu khẳng định: "Như thế nào chắc An rõ nhất" lại không được lòng công chúng

Netizen cho rằng việc Jack chăm sóc và bảo vệ con gái là trách nhiệm và việc làm của người làm bố chứ không phải chuyện bắt buộc khiến nam ca sĩ phải dùng từ "rất cố gắng hỗ trợ". Hoá ra là 1 ngôi sao hạng A showbiz nhưng nỗ lực hỗ trợ của Jack lại bằng số tiền 5 triệu đồng/tháng như lời Thiên An khẳng định trong status trước đó, điều này làm netizen "khẩu chiến" dữ dội.

Ngoài ra, Jack còn nhấn mạnh: "Như thế nào chắc An rõ nhất", khiến dân tình đặt ra câu hỏi thắc mắc: "Nếu Thiên An thật sự rõ nhất thì tại sao cô lại đăng đàn tố thừa nhận đau đớn vì chọn nhầm người, bé Sol không có sự quan tâm của bố từ lúc trong bụng đến chào đời?".

Jack viết tâm thư 613 chữ phân trần nhưng có 1 câu nói về vợ con bị ném đá nhiều đến mức viral nhất hôm nay - Ảnh 3.

Trong tâm thư, Jack chưa gửi lời xin lỗi đến Thiên An và chỉ nói chung chung về trách nhiệm với con gái

Jack viết tâm thư 613 chữ phân trần nhưng có 1 câu nói về vợ con bị ném đá nhiều đến mức viral nhất hôm nay - Ảnh 4.

Thiên An từng gây xót xa khi bạn thân tiết lộ cô phải đi xe máy làm việc, bị động thai cũng 1 mình vượt qua

Trước đó trong tâm thư, Thiên An từng nói: "Mình đau vì mình chọn nhầm người, đau hơn là đã khiến con mình trở thành 1 đứa bé không có sự quan tâm của ba từ lúc mẹ bầu cho đến lúc lọt lòng. Mình tôn trọng sự riêng tư của anh nên mình ít khi động đến điện thoại anh.

Từ lúc biết tin mang thai, tất cả mọi thứ mình đều làm 1 mình, từ khám thai, đi làm cho đến việc đi sanh con cũng vậy. Mình thông cảm cho công việc của anh áp lực nên không dành thời gian cho mẹ con mình, nhưng anh lại dành thời gian cho 2-3 cô gái khác thì được".

Jack viết tâm thư 613 chữ phân trần nhưng có 1 câu nói về vợ con bị ném đá nhiều đến mức viral nhất hôm nay - Ảnh 5.

Trong vụ drama này, netizen đều cho rằng có lẽ Jack nên gửi đến Thiên An và con gái lời xin lỗi chân thành hơn

Ảnh: Facebook nhân vật

theo Doanh Nghiệp Tiếp Thị