Gia đình dàn người tình của Jack phản ứng giữa drama: Từ ngán ngẩm đến căn dặn con gái kỹ lưỡng, riêng mẹ Thiên An giữ nguyên một thái độ?

MYA |
Gia đình dàn người tình của Jack phản ứng giữa drama: Từ ngán ngẩm đến căn dặn con gái kỹ lưỡng, riêng mẹ Thiên An giữ nguyên một thái độ?
Gia đình dàn người tình của Jack phản ứng giữa drama: Từ ngán ngẩm đến căn dặn con gái kỹ lưỡng, riêng mẹ Thiên An giữ nguyên một thái độ?

Gia đình của loạt cô gái liên quan đến ồn ào tình ái của Jack đã có những động thái đáng chú ý.

Tối ngày 7/8/2021, một cô gái trẻ tên T.V đã đứng lên "tố" Jack có hành động "bắt cá nhiều tay" và có con với Thiên An - nữ chính MV Sóng Gió. Đến ngày 8/8, Thiên An đã xác nhận câu chuyện trên là có thật. Kể từ đó, MXH liên tiếp xuất hiện thêm loạt cô gái được cho là người tình thứ 3, thứ 4, thứ N của nam ca sĩ.

Mặc cho cả cõi mạng liên tiếp bàn tán thì Jack vẫn giữ im lặng và không lên tiếng xác minh vụ việc này. Dẫu vậy, vì để bảo vệ thần tượng, một số thành viên được cho là trong FC Jack đã liên tục tấn công những cô gái lên tiếng tố cáo nam ca sĩ. Giữa cơn bão dư luận, những cô gái này đã hé lộ lời động viên, an ủi từ gia đình.

Thiên An

Sau khi lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm với Jack, mẹ ruột của Thiên An chia sẻ với chúng tôi rằng cô đang ở cùng con gái. Về tình trạng hiện nay của Thiên An, bác gái cho biết: "An bây giờ đang ngủ, không tiện nghe điện thoại". 

Tiếp đó, khi được hỏi từ lúc xảy ra scandal đến nay, phía Jack có liên lạc gì với bên gia đình mình không thì mẹ Thiên An trả lời: "Không, Jack không có liên hệ gì. Bây giờ gia đình mọi thứ vẫn bình thường, không có gì xáo trộn".

Gia đình dàn người tình của Jack phản ứng giữa drama: Từ ngán ngẩm đến căn dặn con gái kỹ lưỡng, riêng mẹ Thiên An giữ nguyên một thái độ? - Ảnh 2.

Thiên An đã lên tiếng xác nhận mối quan hệ với Jack và chuyện có con là sự thật

Gia đình dàn người tình của Jack phản ứng giữa drama: Từ ngán ngẩm đến căn dặn con gái kỹ lưỡng, riêng mẹ Thiên An giữ nguyên một thái độ? - Ảnh 3.

Sau ồn ào với Jack, mẹ ruột của Thiên An cho biết gia đình không có gì xáo trộn, mọi thứ vẫn diễn ra bình thường

Người tình thứ 2 - T.V

Sau khi lên tiếng tố Jack "bắt cá nhiều tay", T.V đã liên tục cập nhật những hoạt động thường ngày trên trang cá nhân và cho biết mình vẫn ổn. Chia sẻ với chúng tôi, T.V bộc bạch: "Hiện tại bố mình cũng ngán ngẩm và kêu về nhà mấy hôm. Có bố mẹ cũng cảm thấy vui hơn chứ không có gì cả".

Gia đình dàn người tình của Jack phản ứng giữa drama: Từ ngán ngẩm đến căn dặn con gái kỹ lưỡng, riêng mẹ Thiên An giữ nguyên một thái độ? - Ảnh 4.

T.V ăn tối cùng gia đình trong lúc MXH rần rần bàn tán về mình

Gia đình dàn người tình của Jack phản ứng giữa drama: Từ ngán ngẩm đến căn dặn con gái kỹ lưỡng, riêng mẹ Thiên An giữ nguyên một thái độ? - Ảnh 5.

T.V cho biết bố cô cũng cảm thấy ngán ngẩm về việc này

Người tình thứ 3 - Q

Sau khi T.V lên tiếng "bóc trần" loạt ồn ào của Jack, một cô gái tên Q cũng lên mạng tự nhận là người yêu của giọng ca Đom Đóm. Trước cơn bão dư luận, Q đã đăng tải lên story cá nhân lời căn dặn của mẹ về việc tiêm vắc-xin phòng Covid-19 và bộc bạch: 

"Con gái 3 ngày rồi chưa gọi điện về cho mẹ vì sợ mẹ thấy mặt mũi con lúc này mẹ lại không vui. Chẳng cần chi phải đọc những gì ngoài kia về mình, chỉ cần tin nhắn của mẹ và những lời động viên từ mọi người thôi. Hôm nay em sẽ dành thời gian để cảm ơn tất cả ai đã gửi lời quan tâm đến em".

Gia đình dàn người tình của Jack phản ứng giữa drama: Từ ngán ngẩm đến căn dặn con gái kỹ lưỡng, riêng mẹ Thiên An giữ nguyên một thái độ? - Ảnh 6.

Cô gái được cho là người tình của Jack

Gia đình dàn người tình của Jack phản ứng giữa drama: Từ ngán ngẩm đến căn dặn con gái kỹ lưỡng, riêng mẹ Thiên An giữ nguyên một thái độ? - Ảnh 7.

Q hé lộ lời căn dặn của mẹ giữa loạt biến với Jack

Gia đình dàn người tình của Jack phản ứng giữa drama: Từ ngán ngẩm đến căn dặn con gái kỹ lưỡng, riêng mẹ Thiên An giữ nguyên một thái độ? - Ảnh 8.

Đến hiện tại, Jack vẫn chưa lên tiếng về những ồn ào trong thời gian qua

Ảnh: Sưu tầm


theo Pháp luật và bạn đọc