Thiên An bất ngờ làm 1 điều đặc biệt cho con gái: Liên quan trực tiếp đến Jack, còn giống nhóc tỳ nhà Đông Nhi, Hoà Minzy?

Hạ Anh |
Thiên An bất ngờ làm 1 điều đặc biệt cho con gái: Liên quan trực tiếp đến Jack, còn giống nhóc tỳ nhà Đông Nhi, Hoà Minzy?
Thiên An bất ngờ làm 1 điều đặc biệt cho con gái: Liên quan trực tiếp đến Jack, còn giống nhóc tỳ nhà Đông Nhi, Hoà Minzy?

Hoá ra trong suốt thời gian qua, Thiên An đã âm thầm làm 1 việc liên quan đến con gái của Jack mà ít ai phát hiện ra.

Trưa 8/8, Thiên An - nữ chính MV Sóng Gió vừa chính thức xác nhận nhập hội mẹ bỉm và công khai dung mạo con gái với Jack. Theo Thiên An chia sẻ, con gái có tên là Nguyễn Yên Đan và được mẹ gọi thân mật là bé Sol, hiện đã được hơn 4 tháng tuổi.

Mặc dù Thiên An hạn chế tiết lộ về em bé đầu lòng nhưng dân tình đã soi ra được cô cũng lập "nhà riêng" cho Sol như bé Bo con của Hoà Minzy, Winnie ái nữ của Ông Cao Thắng.

Tuy nhiên, thay vì công khai như bao mẹ bỉm khác, nữ diễn viên đã cài chế độ riêng tư cho tài khoản của bé, chỉ để lộ 1 câu nhắn nhủ: "Niềm vui của mẹ là nhìn Sol lớn lên mỗi ngày".

Hiện tại, Instagram của bé Sol đã có 9 người theo dõi, 6 bài viết và Thiên An quyết không mở chế độ công khai. Đáng chú ý, "nhà riêng" của bé có để ảnh hoa hướng dương - loài hoa thường được Jack chèn vào bên dưới mỗi status trên Facebook cá nhân và trở thành nét riêng của nam ca sĩ.

Thiên An bất ngờ làm 1 điều đặc biệt cho con gái: Liên quan trực tiếp đến Jack, còn giống nhóc tỳ nhà Đông Nhi, Hoà Minzy? - Ảnh 1.

Thiên An đã âm thầm lập tài khoản Insstagram để lưu trữ các hình ảnh của con gái đầu lòng với Jack

Thiên An bất ngờ làm 1 điều đặc biệt cho con gái: Liên quan trực tiếp đến Jack, còn giống nhóc tỳ nhà Đông Nhi, Hoà Minzy? - Ảnh 2.
Thiên An bất ngờ làm 1 điều đặc biệt cho con gái: Liên quan trực tiếp đến Jack, còn giống nhóc tỳ nhà Đông Nhi, Hoà Minzy? - Ảnh 3.

Biểu tượng hoa hướng dương thường được Jack sử dụng trên mạng xã hội

Thiên An bất ngờ làm 1 điều đặc biệt cho con gái: Liên quan trực tiếp đến Jack, còn giống nhóc tỳ nhà Đông Nhi, Hoà Minzy? - Ảnh 4.

Trước đó, Thiên An từng hé lộ tin nhắn nam ca sĩ rất quan tâm đến con gái nhỏ

Thiên An bất ngờ làm 1 điều đặc biệt cho con gái: Liên quan trực tiếp đến Jack, còn giống nhóc tỳ nhà Đông Nhi, Hoà Minzy? - Ảnh 5.

Trong showbiz, nhóc tỳ nhà Đông Nhi cũng được lập Instagram riêng để ghi lại quá trình khôn lớn

Thiên An bất ngờ làm 1 điều đặc biệt cho con gái: Liên quan trực tiếp đến Jack, còn giống nhóc tỳ nhà Đông Nhi, Hoà Minzy? - Ảnh 6.

Bé Bo của Hoà Minzy cũng được lập tài khoản có hơn 370 nghìn người theo dõi

Thiên An bất ngờ làm 1 điều đặc biệt cho con gái: Liên quan trực tiếp đến Jack, còn giống nhóc tỳ nhà Đông Nhi, Hoà Minzy? - Ảnh 7.

Tối qua 8/8, Thiên An rất bức xúc vì con gái bị dân mạng tấn công sau khi cô lên tiếng nói rõ mọi việc

Ảnh: Instagram nhân vật


theo Trí thức trẻ