Chi 60 triệu đồng/đêm ở khách sạn xa xỉ bậc nhất New York nhưng NTK Thái Công "chê không ngớt" nội thất “không xịn, kì cục”

PV |
Chi 60 triệu đồng/đêm ở khách sạn xa xỉ bậc nhất New York nhưng NTK Thái Công "chê không ngớt" nội thất “không xịn, kì cục”
Chi 60 triệu đồng/đêm ở khách sạn xa xỉ bậc nhất New York nhưng NTK Thái Công "chê không ngớt" nội thất “không xịn, kì cục”

NTK nổi tiếng cho rằng những nội thất tại khách sạn danh tiếng thế giới The Plaza kém xa với những sản phẩm của mình làm ra.

Hiện tại, NTK Thái Công và bạn trai đang thực hiện một chuyến đi công tác kiêm nghỉ dưỡng ở Mỹ trong khi mọi công trình thi công, thiết kế ở Việt Nam đang bị ngừng lại do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Hạ cánh ở thành phố New York, cặp đôi chọn nghỉ ngơi tại khách sạn danh tiếng The Plaza.

Được biết, khách sạn này nằm trong top những khách sạn sang trọng nhất thế giới và còn là biểu tượng huyền thoại của thành phố New York. Đây là nơi diễn ra những bối cảnh trong loạt phim đình đám như Đại Gia Gatsby, Ở Nhà Một Mình...

Hơn nữa, vị trí của The Plaza nằm giữa đại lộ 5 và công viên Central Park South, địa điểm yêu thích hàng đầu của những người nổi tiếng, các nhà chức sắc và lãnh đạo cấp cao. Một phòng ở đây có giá dao động 1000 USD/đêm.

Cặp đôi Thái Công và Huy Yves chọn ở phòng Suite (viết tắt là SUT), diện tích hơn 1000 m2, có phòng khách riêng, bếp riêng, chỗ để đồ riêng, view nhìn ra Đại lộ số 5 và đài phun nước Pulitzer. Giá một đêm của căn phòng mang đậm phong cách cổ điển này ở khách sạn The Plaza là 2500 USD/đêm (tương đương khoảng 60 triệu đồng).

Tuy vậy, NTK Thái Công lại chẳng hài lòng về nội thất trong căn phòng này. Trong clip "Room Tour The Plaza Hotel New York" đăng tải trên kênh YouTube cá nhân, NTK Thái Công tỉ mỉ review từng cái ghế, cái giường trong phòng khách sạn. Anh cho rằng những nội thất này kém xa với những sản phẩm của mình làm ra.

Chẳng hạn, khi nhìn thấy cái ghế, NTK Thái Công nhận xét ghế này chỉ được sơn màu vàng chứ không phải mạ vàng thật. Sau đó, khi đem lên bàn cân so với sản phẩm tương tự ở công ty anh, anh chê cái ghế này rất bình thường.

Chi 60 triệu đồng/đêm ở khách sạn xa xỉ bậc nhất New York nhưng NTK Thái Công chê không ngớt nội thất “không xịn, kì cục” - Ảnh 1.

Tiếp đến, tình trạng của cái đèn bàn cũng chẳng khác là bao, không có gì đáng để NTK nổi tiếng dành lời khen ngợi, thậm chí chụp đèn còn bị nghiêng.

Chi 60 triệu đồng/đêm ở khách sạn xa xỉ bậc nhất New York nhưng NTK Thái Công chê không ngớt nội thất “không xịn, kì cục” - Ảnh 2.

Qua tới phòng ngủ, NTK nổi tiếng tiếp tục nhận xét: "Các bạn thấy giường này đẹp hay sến ta? Thực tế mà nói, nội thất nhìn cho ra cổ điển rất là khó. Nếu các bạn đã nhìn thấy những sản phẩm mà Thái Công nhập từ công ty bên Ý thì nhìn những sản phẩm này rất là kì cục".

Chi 60 triệu đồng/đêm ở khách sạn xa xỉ bậc nhất New York nhưng NTK Thái Công chê không ngớt nội thất “không xịn, kì cục” - Ảnh 3.

Tiện thể, NTK Thái Công cũng dành lời chê đến chùm đèn treo tường. Anh nói nhìn xa thì đẹp nhưng nhìn gần không bằng những sản phẩm công ty mình làm ra, đồng thời khẳng định tầm nhìn và trình độ thể hiện trên những công trình của mình vô cùng lộng lẫy. Với những nội thất được sắp đặt trong căn phòng này, anh cũng tiết lộ không bao giờ công ty mình bán cho khách những sản phẩm như vậy.

Chi 60 triệu đồng/đêm ở khách sạn xa xỉ bậc nhất New York nhưng NTK Thái Công chê không ngớt nội thất “không xịn, kì cục” - Ảnh 4.

Trải nghiệm nhiều khách sạn cao cấp trên thế giới, cặp đôi Thái Công và Huy Yves khẳng định sự khác biệt trong ngành nội thất luxury rất lớn nếu tinh ý nhận ra. Lên tiếng chê đều nội thất ở khách sạn The Plaza là vậy nhưng cuối clip, NTK Thái Công tạm "an ủi" rằng ở thành phố New York, cái gì cũng đắt đỏ nên nói chung, thiết kế như vậy là tạm ổn.

theo Doanh nghiệp và Tiếp thị