Yaya Trương Nhi để lộ vòng eo "nhiều mỡ thừa"

Mingo |
Yaya Trương Nhi để lộ vòng eo "nhiều mỡ thừa"
Yaya Trương Nhi để lộ vòng eo "nhiều mỡ thừa"

Mới đây, nữ diễn viên Yaya Trương Nhi chia sẻ trên Instagram những bức ảnh bikini nóng bỏng cô từng chụp trong một bể bơi vô cực khá sang chảnh.

Trong ảnh, Yaya Trương Nhi diện một bộ đồ bơi màu trắng có thiết kế táo bạo, khoe trọn thân hình nóng bỏng, gợi cảm. Tuy nhiên, vòng eo của nữ diễn viên không thật sự săn chắc, thon thả mà để lộ nhiều vùng mỡ thừa, đặc biệt trong những bức ảnh ngồi.

"Tỉ lệ người cân đối, nếu mà tập tành chút cho cơ thể săn chắc thêm thì dáng đẹp lắm đó", "Đôi chân dài miên man thẳng tắp đẹp thật, giá mà vòng eo gọn hơn thì hoàn hảo", "Đứng thì nhìn đẹp thật mà ngồi thấy nhiều mỡ thừa quá"... là một số bình luận của dân mạng.

Từng được ví như "Lee Hyori Việt Nam" bởi phong cách sexy, ngoại hình nóng bỏng, Yaya Trương Nhi gặt hái được một số thành công nhất định trên con đường nghệ thuật.

Sau khi tham gia một số bộ phim nổi tiếng, Yaya Trương Nhi đã bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực ca hát, cùng với sự trợ giúp của bạn trai cũ - nhạc sĩ Lương Bằng Quang.

Tuy nhiên, sau khi chia tay Lương Bằng Quang và nam nhạc sĩ vướng phải nhiều ồn ào với Ngân 98, Yaya Trương Nhi nhiều lần tuyên bố không muốn liên quan, dính líu gì với người yêu cũ.

Dù có phong cách thời trang rất táo bạo, thỉnh thoảng gây tranh cãi vì những đoạn clip hở hang phản cảm nhưng Yaya Trương Nhi lại có đời tư khá sạch sẽ, không vướng scandal.

Yaya Trương Nhi để lộ vòng eo nhiều mỡ thừa - Ảnh 2.
Yaya Trương Nhi để lộ vòng eo nhiều mỡ thừa - Ảnh 3.
Yaya Trương Nhi để lộ vòng eo nhiều mỡ thừa - Ảnh 4.
Yaya Trương Nhi để lộ vòng eo nhiều mỡ thừa - Ảnh 5.