Chính thức: MU gia hạn hợp đồng với Solskjaer

PV/VOV.VN |
Chính thức: MU gia hạn hợp đồng với Solskjaer
Chính thức: MU gia hạn hợp đồng với Solskjaer
Solskjaer được MU tưởng thưởng bản hợp đồng mới sau cú đúp về nhì mùa trước. (Ảnh: Getty)

MU chính thức gia hạn hợp đồng với HLV Solskjaer tới năm 2024, kèm theo điều khoản gia hạn 1 năm.

Dù chưa mang về danh hiệu nào sau khi thay thế Jose Mourinho năm 2018, HLV Solskjaer vẫn được ban lãnh đạo Quỷ đỏ tin tưởng gia hạn hợp đồng tới năm 2024 kèm theo điều khoản gia hạn 1 năm.

Trong 4 HLV dẫn dắt MU sau khi Sir Alex Ferguson giải nghệ năm 2013, Solskjaer là người duy nhất chưa có danh hiệu nào. David Moyes có Community Shield 2013. Louis Van Gaal có FA Cup 2015/2016. Jose Mourinho có Community Shield, League Cup và Europa League mùa 2016/2017.

Kỳ vọng của MU lên cao sau khi đội bóng lập cú đúp về nhì Premier League và Europa League ở mùa giải trước. Solskjaer tự tin mình đang giúp đội bóng đi đúng hướng sau những năm tháng khủng hoảng thời hậu Sir Alex Ferguson.

“Ai cũng biết tình cảm của tôi dành cho đội bóng và tôi tự hào khi ký vào bản hợp đồng mới. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời cho MU, chúng tôi đã xây dựng một đội hình kết hợp giữa kinh nghiệm, sức trẻ và khát khao thành công.” – Solskjaer chia sẻ.

Phó Chủ tịch Ed Woodward bày tỏ: “Solskjaer và đội ngũ huấn luyện đã làm việc không biết mệt mỏi để tạo ra nền tảng cho thành công dài hạn. Triển vọng của MU rất sáng sủa sau 2 mùa giải vừa qua và chúng tôi nóng lòng hướng tới tương lai”./.

theo VOV