Pogba không gia hạn HĐ, M.U như ngồi trên đống lửa

Đoàn Dự |

Ngôi sao người Pháp, Paul Pogba không có ý định ký hợp đồng mới với Man Utd. Việc này khiến Man Utd rất lo lắng trước viễn cảnh mất trắng Pogba một lần nữa.

Năm 2012, Man Utd từng mất trắng Paul Pogba vào tay Juventus vì hết hợp đồng. Ở thời điểm đó, tiền vệ người Pháp không được HLV Sir Alex Ferguson trao cơ hội và quyết định dứt áo ra đi. 4 năm sau, anh trở thành một trong những tiền vệ hay nhất thế giới và khiến M.U bỏ ra 89 triệu bảng mua lại từ Juventus.

Cho đến thời điểm này, Pogba vẫn là cầu thủ đắt giá nhất lịch sử M.U. Tuy nhiên, Quỷ đỏ đứng trước nguy cơ mất trắng anh một lần nữa. Hợp đồng giữa đôi bên chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2022 và Pogba không có kế hoạch ký mới.

Theo các nguồn tin uy tín ở Pháp, bao gồm RMC, Pogba tỏ rõ thái độ không ký hợp đồng mới với M.U. Bên cạnh đó, tiền vệ 28 tuổi này lại tỏ ra hứng thú với việc gia nhập PSG. Việc này khiến M.U như ngồi trên đống lửa.

Cũng theo các nguồn tin trên, M.U sẵn sàng bán Pogba để tránh mất trắng anh một lần nữa. Dù vậy, mức giá mong muốn của họ - 70 đến 80 triệu euro lại bị xem là quá cao. Phía PSG chỉ sẵn sàng bỏ ra 50 triệu euro (43 triệu bảng) để mua đứt Pogba ngay trong mùa hè này.

Trong trường hợp M.U không giảm giá, PSG sẽ chờ đến mùa hè sang năm để lấy Pogba với giá không đồng. CLB Pháp tự tin giành được Pogba trước sự cạnh tranh từ các ông lớn khác vì mức lương, thưởng và hoa hồng của họ đều cao chót vót.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại