Dọa đấm và thách Nathan Lee mua hết nội y Ngọc Trinh bán, Cao Thái Sơn bị dân mạng mỉa mai

Ý An |
Dọa đấm và thách Nathan Lee mua hết nội y Ngọc Trinh bán, Cao Thái Sơn bị dân mạng mỉa mai
Dọa đấm và thách Nathan Lee mua hết nội y Ngọc Trinh bán, Cao Thái Sơn bị dân mạng mỉa mai

Sau nhiều ngày giữ im lặng, chiều 17/7 Cao Thái Sơn chính thức lên tiếng phản pháo những thông tin do Nathan Lee "bóc" về mình một cách gay gắt.

Cụ thể, Cao Thái Sơn cho biết anh không ngại va chạm với Nathan Lee và khẳng định sau khi về Việt Nam sẽ tìm đến để giải quyết, kể cả bằng nắm đấm.

Ca sĩ "Con đường mưa" cũng không ngại ngần khi phải đối chất với Nathan Lee tại toà án nếu dính vào kiện tụng.

"Việc nữa, tao cảnh cáo thẳng mày luôn: Việc tao có gay, hại chết người yêu hay lừa đảo ai có pháp luật xử lý, không tới lượt mày lên tiếng. Còn cái miệng của mày nói ra chọc điên tao như vậy thêm thì tao sẽ chiến tay đôi với mày, không bao giờ bỏ qua đâu vì đó là DANH DỰ của tao!", Cao Thái Sơn viết.

Dọa đấm và thách Nathan Lee mua hết nội y Ngọc Trinh bán, Cao Thái Sơn bị dân mạng mỉa mai - Ảnh 1.

Buồn cười hơn nữa là trong status, Cao Thái Sơn còn thách Nathan Lee mua hết đồ nội y của Ngọc Trinh đang bán, làm được điều này nam ca sĩ mới nhận thua.

Tuy nhiên không ít ý kiến dân mạng cho rằng, việc Nathan Lee mua hết hit của Cao Thái Sơn là muốn "tiệt đường sống" của anh còn nếu giờ mua hết đồ cho Ngọc Trinh như thế là giúp "nữ hoàng nội y" làm giàu thì Nathan Lee đâu có ngu ngốc.

"Người ta hơn nhau ở cái tầm chứ anh Sơn toàn doạ mang cái đấm ra thôi. Buồn cười", "Không cần biết đúng sai thế nào, đang điên máu mà vẫn nghĩ đến *** của Ngọc Trinh thì hiểu Sơn là người thế nào rồi á. Chiến đấu thì phải cứng lên chứ ai lại lôi em ấy vào. Sợ Sơn quá"...

..."Dùng nắm đấm để tỷ thí là thể hiện sự kém cỏi của bản thân rồi", "Hic, thất vọng về idol một thời. Đúng là chỉ nên nghe các tác phẩm nghệ thuật, người ta làm ra chứ đừng quan tâm đến đời tư, thì nó mãi có giá trị", "Thất vọng về cách hành xử và ăn nói của Anh Sơn"... là ý kiến của một số cư dân mạng.

Bên cạnh đó nhiều dân mạng cũng bày tỏ mong muốn câu chuyện phức tạp giữa hai nghệ sĩ này sớm kết thúc. Bởi scandal này đã kéo dài khá lâu, không biết bao giờ mới dừng lại. Những lời lẽ mà hai nghệ sĩ dành để phản pháo nhau cũng khá gay gắt, nặng nề, gây tranh cãi.