Xôn xao clip vạch trần chiêu trò phông bạt của hot girl tài chính: Thuê tiền, thuê điện thoại và mượn nhà để chụp ảnh sống ảo

SA |
Xôn xao clip vạch trần chiêu trò phông bạt của hot girl tài chính: Thuê tiền, thuê điện thoại và mượn nhà để chụp ảnh sống ảo
Xôn xao clip vạch trần chiêu trò phông bạt của hot girl tài chính: Thuê tiền, thuê điện thoại và mượn nhà để chụp ảnh sống ảo

Người này cho biết xe của mình cũng thường được các hot girl tài chính thuê.

Chuyện sống ảo của các hot girl tài chính , chuyên gia đọc lệnh đã không còn xa lạ gì với netizen trong vài ngày vừa qua. Nào đầu tư ekip chụp ảnh check-in bên xe sang, nào "chôm" ảnh mạng về xài như của mình,... và không quên đính kèm dăm ba câu đạo lý dạy người đời kiếm tiền, kinh doanh.

Nhưng chưa hết, mới đây, nhiều người lại thêm một lần ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa khi trên MXH xuất hiện một đoạn clip vạch trần thêm chiêu trò sống ảo của các hot girl tài chính. Theo đó chủ nhân của clip là một người tên T.N, vừa là tài xế vừa cho thuê xe. Anh này tự nhận rằng rất quen thuộc với các hot girl tài chính vì vẫn hay cho họ thuê xe của mình.

Xôn xao clip vạch trần chiêu trò phông bạt của hot girl tài chính- Thuê tiền, thuê điện thoại và mượn nhà để chụp ảnh sống ảo

Không dừng lại ở đó, T.N còn cho biết không chỉ xe mà ngay cả tiền và điện thoại của những cô nàng này cũng đều đi thuê. Cụ thể trong đoạn clip, T.N đang chở 1 nhóm 3 cô hot girl tài chính và 1 người cho thuê tiền chuẩn bị đi quay TikTok. Khi 3 cô này vào cửa hàng thuê điện thoại còn người cho thuê tiền đi mua hoa quả, anh đã quay lại clip lại làm bằng chứng cho mọi người thấy.

"Xe hay là tiền hay là điện thoại, đa phần đều là thuê hết các ông ạ. Các ông đừng tưởng đó là ngon, đó là những cái có thật, toàn thuê thôi" - T.N chốt lại đoạn clip.

Những cọc tiền được cho là các hot girl tài chính đi thuê về

Ở các clip sau đó, T.N cũng đã giải thích hết mọi thắc mắc của dân mạng. Anh cho biết những cô hot girl thường thuê xe của mình khoảng 2 - 3 tuần/ lần. Người cho thuê tiền cũng đi cùng để giám sát số tiền của mình. Một phần trong số tiền thuê được sẽ đem đi đặt cọc để thuê điện thoại. Cuối cùng là đi tìm hoặc mượn nhà nào đẹp đẹp của anh em, bạn bè để đến quay nhờ để sản xuất những video có content ngồi trên đống tiền.

Về lý do làm video vạch trần mà không sợ mất mối làm ăn, T.N khẳng định những người này đều quen biết mình từ lâu nay, không phải mới mẻ gì. Mà những công việc này người ta chỉ làm với người quen biết, không phải ai cũng làm được.

 Xôn xao clip vạch trần chiêu trò phông bạt của hot girl tài chính: Thuê tiền, thuê điện thoại và mượn nhà để chụp ảnh sống ảo - Ảnh 3.

T.N cho rằng phần nhiều trong số những clip khoe tiền trên TikTok đều là đi thuê

Chưa rõ thực hư thế nào nhưng hiện tại, netizen vẫn đang tiếp tục bàn tán xôn xao phía dưới đoạn clip của T.N.

Ảnh chụp màn hình

theo Pháp luật & Bạn đọc