Nokia chuẩn bị ra mắt điện thoại 'nồi đồng cối đá', chẳng cần xài ốp lưng nữa

RYANKOG |
Nokia chuẩn bị ra mắt điện thoại 'nồi đồng cối đá', chẳng cần xài ốp lưng nữa
Nokia chuẩn bị ra mắt điện thoại 'nồi đồng cối đá', chẳng cần xài ốp lưng nữa

Liệu huyền thoại về độ bền của Nokia 3310 có trở lại trên chiếc Nokia mới này không?

HMD Global, đơn vị được cấp phép sử dụng thương hiệu Nokia đã tung ra nhiều loại điện thoại tầm trung và thấp của dòng X, G và C vào đầu năm nay, nhưng còn lại thì khá im ắng. Giờ đây, công ty đang hứa hẹn một điều gì đó cho những người yêu thích sự bền bỉ gắn liền với thương hiệu Nokia của quá khứ.

Các điện thoại trước đây của Nokia thường được xem là “nồi đồng cối đá”, nổi bật là chiếc Nokia 3310 đã trở thành biểu tượng cho sự bền bỉ mà một chiếc điện thoại có thể đạt được. Có vẻ như HMD Global sẽ tiếp tục tận dụng thế mạnh được nhiều người biết đến này của Nokia để làm chìa khóa thu hút khách hàng đến sản phẩm mới.

Nokia chuẩn bị ra mắt điện thoại nồi đồng cối đá, chẳng cần xài ốp lưng nữa - Ảnh 1.

“Với chiếc điện thoại Nokia mới nhất của chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ cần đến một chiếc ốp lưng nữa”, Twitter của Nokia Mobile quảng cáo cho chiếc điện thoại sắp ra mắt. Dòng tweet cũng gợi ý về ngày ra mắt 27 tháng 7.

Không chắc liệu chiếc điện thoại trong ảnh có phải là thiết bị sắp ra mắt của HMD hay không. Tuy nhiên, hy vọng chúng ta sẽ có một thiết bị “nồi đồng cối đá” thật sự, chứ không phải chỉ đơn giản là smartphone bằng nhựa cứng hơn.

Trang FoneArena cho rằng thiết bị sắp ra mắt có thể là Nokia XR20. Đây được cho là một phiên bản cứng cáp hơn của Nokia X20. X20 ban đầu ra mắt với Snapdragon 480 5G SoC, camera chính 64MP và pin 4.470mAh. Do đó, có khả năng thiết bị mới cũng sẽ có cùng cấu hình.

Bạn có hứng thú với một chiếc smartphone Nokia siêu bền không?

Tham khảo: AndroidAuthority

theo Pháp luật & Bạn đọc