Tự trồng dưa hấu tại nhà được trái to bằng bàn tay, thanh niên nôn nóng bổ ra thì ngã khuỵu với cảnh tượng bên trong

Thanh Phong |
Tự trồng dưa hấu tại nhà được trái to bằng bàn tay, thanh niên nôn nóng bổ ra thì ngã khuỵu với cảnh tượng bên trong
Tự trồng dưa hấu tại nhà được trái to bằng bàn tay, thanh niên nôn nóng bổ ra thì ngã khuỵu với cảnh tượng bên trong

Đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về.

Thật ra dưa hấu là một loại cây khá dễ trồng, thời gian mọc nhanh mà cũng không phải chăm bón quá nhiều (nếu trồng quy mô nhỏ) nên đợt này khá nhiều người tự trồng dưa tại nhà. Nhưng đồng nghĩa với đó lại là vô số trường hợp dở khóc dở cười xảy ra, dân mạng đợt này liên tiếp có những tràng cười.

Mới nhất là vụ một thanh niên người Nhật tự trồng dưa hấu tại nhà. Mỗi giai đoạn đều cẩn thận chụp lại ghi nhật ký. Trái dưa hấu khá đẹp mắt, to cỡ bằng bàn tay thì bị bổ ra. Chăm bẵm được trái dưa tươi xanh như vậy nhưng cái kết thì khiến thanh niên ngã khuỵu.

Tự trồng dưa hấu tại nhà được trái to bằng bàn tay, thanh niên nôn nóng bổ ra thì ngã khuỵu với cảnh tượng bên trong - Ảnh 1.
Tự trồng dưa hấu tại nhà được trái to bằng bàn tay, thanh niên nôn nóng bổ ra thì ngã khuỵu với cảnh tượng bên trong - Ảnh 2.
Tự trồng dưa hấu tại nhà được trái to bằng bàn tay, thanh niên nôn nóng bổ ra thì ngã khuỵu với cảnh tượng bên trong - Ảnh 3.
Tự trồng dưa hấu tại nhà được trái to bằng bàn tay, thanh niên nôn nóng bổ ra thì ngã khuỵu với cảnh tượng bên trong - Ảnh 4.

Trái dưa lớn dần, màu sắc và kích cỡ đều hoàn hảo

Tự trồng dưa hấu tại nhà được trái to bằng bàn tay, thanh niên nôn nóng bổ ra thì ngã khuỵu với cảnh tượng bên trong - Ảnh 5.

Và cái kết…

Bên trong trái dưa trắng ởn, gần như là không thể ăn được. Những tấm ảnh chụp lại quá trình phát triển của trái dưa càng tô đậm tính éo le hơn. Dân mạng dù mắc cười nhưng cũng thẳng thắn chia sẻ: Anh chàng này đã quá nóng vội, thu hoạch trái dưa khi còn xanh, thậm chí vỏ ngoài còn bám lông tơ. Trái dưa này sẽ còn phải phát triển ít nhất là nửa tháng nữa thì ăn mới ngon.

Tự trồng dưa hấu tại nhà được trái to bằng bàn tay, thanh niên nôn nóng bổ ra thì ngã khuỵu với cảnh tượng bên trong - Ảnh 6.

Minh chứng cho câu “Dưa hái xanh không ngọt” đây

Dẫu vậy với trái dưa này thì người Việt sẽ đem nấu canh hoặc xào, cũng ăn ngon mà tránh lãng phí.

Nguồn: fujiokaminami/ Lost Bird

theo Doanh nghiệp tiếp thị