Tung hình ảnh "đồ chơi tình yêu" trên mạng để câu like bán hàng

Tuấn Minh |
Tung hình ảnh "đồ chơi tình yêu" trên mạng để câu like bán hàng
Tung hình ảnh "đồ chơi tình yêu" trên mạng để câu like bán hàng
B.K.K. được triệu tập tới cơ quan công an

Sử dụng trang thông tin điện tử đăng tải các hình ảnh có nội dung dâm ô, đồi trụy... để câu like bán hàng, một người đàn ông đã bị xử phạt 5 triệu đồng.

Ngày 14-7, tin từ Công an tỉnh Ninh Bình cho biết vừa phối hợp với lực lượng chức năng xử lý một trường hợp đăng phát thông tin có nội dung dâm ô, đồi trụy lên trang thông tin điện tử cá nhân với mục đích nhằm "câu like" để bán hàng online.

Trước đó, ngày 12-7, Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Ninh Bình phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh này triệu tập B.K.T. (SN 1985; ngụ thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình) để làm rõ hành vi sử dụng trang thông tin điện tử cá nhân đăng tải, truyền bá thông tin, hình ảnh có nội dung dâm ô, đồi trụy, không phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Theo Công an tỉnh Ninh Bình, để quảng cáo bán hàng trên mạng Internet, B.K.T. đã đăng tải trên trang thông tin điện tử cá nhân 109 thông tin, hình ảnh với nội dung "đồ chơi tình yêu", "đồ chơi người lớn"… kèm những hình ảnh.

Bị triệu tập tới cơ quan công an, B.K.T. đã thừa nhận hành vi vi phạm của bản thân, tự nguyện gỡ bỏ thông tin, hình ảnh và cam kết không tái phạm.

Căn cứ quy định tại Điều 99, Nghị định 15, ngày 3-2-2020 của Chính phủ, cơ quan chức năng đã quyết định xử phạt B.K.T. số tiền 5 triệu đồng.

theo Người lao động