Ngọc Trinh gây tranh cãi vì để trợ lý nằm ngủ ở ghế sofa

Ý An |
Ngọc Trinh gây tranh cãi vì để trợ lý nằm ngủ ở ghế sofa
Ngọc Trinh gây tranh cãi vì để trợ lý nằm ngủ ở ghế sofa

Việc sắp xếp nơi ăn chốn ở cho trợ lý của Ngọc Trinh bị nhiều dân mạng góp ý.

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh đã quyết định dọn sang sống chung trong căn biệt thự hoành tráng Vũ Khắc Tiệp đang ở. Nơi đây được giới thiệu vừa là chỗ ăn ở vừa là nơi làm việc của công ty do Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đồng sáng lập.

Khi sang nhà mới, ngoài mang rất nhiều đồ đạc tư trang, Ngọc Trinh còn mang theo cả trợ lý Thúy Kiều - người trước đó được biết đến là người giúp việc cho cô.

Tuy nhiên, thay vì sắp xếp một chỗ nghỉ ngơi hẳn hoi cho Thúy Kiều thì Ngọc Trinh lại bố trí trợ lý nằm ngủ trên ghế sofa ngay trong phòng mình.

"Đây là chỗ tiếp khách cũng là chỗ Kiều nằm ngủ ở đây. Qua đây ở thì Trinh cũng lo cho Kiều theo Trinh đó mọi người", Ngọc Trinh nói.

Từng nổi tiếng về việc đối đãi với trợ lý, giúp việc như người thân trong gia đình nên khi thấy chỗ ngủ của Thúy Kiều trong căn biệt thự xa hoa này, rất nhiều người đã bày tỏ sự ngạc nhiên.

Đa số ý kiến đều cho rằng chiếc ghế sofa có trị giá hàng trăm triệu cũng không thể là chỗ ngủ lâu dài, vì kích thước và thiết kế của nó được sản xuất không phù hợp với việc đó.

"Nghĩ sao cho Kiều ngủ ghế ta?", "Sao Kiều phải ngủ ghế vậy?", "Nghĩ thương chị Kiều nhỉ", "Cái ghế đó ngủ vài bữa thì được chứ nằm suốt chịu sao nổi, bà Kiều cũng đâu có nhỏ. Nghĩ thôi cũng đã thấy không thoải mái, muốn lăn qua lăn lại còn sợ rơi. Về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ và xương khớp, sức đâu mà làm việc nữa"... là một số bình luận của dân mạng.

Hiện tại, Ngọc Trinh vẫn chưa phản hồi lại những bình luận trên.

Ngọc Trinh khoe với dân mạng chỗ ngủ của trợ lý Thúy Kiều