Bắt 12 đối tượng liên quan đến cái chết bất thường của nam sinh lớp 8

Huỳnh Thủy |
Bắt 12 đối tượng liên quan đến cái chết bất thường của nam sinh lớp 8
Bắt 12 đối tượng liên quan đến cái chết bất thường của nam sinh lớp 8
12 đối tượng bị cơ quan điều tra khởi tố do liên quan đến cái chết của nam sinh lớp 8

Viện KSND tỉnh Đắk Lắk đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 12 đối tượng để điều tra nguyên dân khiến nam sinh lớp 8 tử vong bất thường bên đường quốc lộ.

Chiều 13/7, Viện KSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã phê chuẩn quyết định khởi tố và lệnh tạm giam 12 bị can để điều tra về tội "Giết người".

Theo điều tra ban đầu, chiều 28/6, Triệu Minh Hòa (22 tuổi, trú xã Cư Suê, huyện Cư M’gar) cùng nhóm bạn cầm theo hung khí đi giải quyết mâu thuẫn với một người tên Nguyên ở TP. Buôn Ma Thuột.

Khi đi tới đoạn đường thuộc buôn Sút M’grư, xã Cư Suê, nhóm Hòa gặp 3 thanh niên là người đồng bào đang đi bộ ngược chiều, rồi xảy ra mâu thuẫn nhưng không giải quyết vì bận đi xử lý Nguyên.

Khi đến điểm hẹn, nhóm Hòa thấy nhóm Nguyên đông người hơn nên rút lui. Trên đường về đến đoạn Tỉnh lộ 8 (thuộc buôn Sút M'grư, xã Cư Suê), nhóm của Hòa bị nhóm thanh niên khoảng chục người, trong đó có Y.T.B (học sinh lớp 8 trên địa bàn huyện Cư M’gar). 

Nhóm này đứng ở khu vực cổng chào, dùng đá, gạch ném khiến Hòa bị thương nhẹ.

Bực tức, nhóm Hòa rủ thêm người đến đánh nhau với nhóm thanh niên buôn Sút M’grư. Trong lúc hỗn chiến, Y.T.B bị tấn công cho đến khi nằm bất tỉnh.

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định, nguyên nhân dẫn đến cái chết của Y.T.B là do bị đa chấn thương ở vùng đầu.

Như Tiền Phong đưa tin trước đó, sáng 29/6, người dân đi đường phát hiện thi thể Y.T.B. nằm bên đường, trên đầu nạn nhân có nhiều vết máu.

theo Tiền phong