Giữa ồn ào khắc tên lên mai rùa, Thuỷ Tiên lại vướng tranh cãi khi bị "đào" lại clip thương loài kiến đến mức bất ngờ

MYA |
Giữa ồn ào khắc tên lên mai rùa, Thuỷ Tiên lại vướng tranh cãi khi bị "đào" lại clip thương loài kiến đến mức bất ngờ
Giữa ồn ào khắc tên lên mai rùa, Thuỷ Tiên lại vướng tranh cãi khi bị "đào" lại clip thương loài kiến đến mức bất ngờ

Netizen đang tranh cãi không ngừng khi thấy Thuỷ Tiên chăm sóc kiến nhưng lại vô tư đồng tình với việc khắc tên gia đình lên mai rùa.

Sáng 11/7, MXH dậy sóng khi phát hiện mẹ Thuỷ Tiên đăng tải hình ảnh phóng sinh rùa, đáng chú ý, tên gia đình con gái lại được khắc lên mai rùa rồi mới thả đi. Hành động của mẹ ruột Thuỷ Tiên vô tình khiến dư luận vô cùng bức xúc, bởi theo khoa học, mai rùa có dây thần kinh bên trong và cũng là nơi cung cấp máu, việc khắc tên sẽ khiến rùa cảm thấy đau đớn.

Giữa ồn ào này, nhiều người đã "đào lại" clip Thuỷ Tiên mua đường về cho kiến ăn vào tháng 4/2020 và bàn tán rôm rả về câu chuyện tấm lòng với sinh vật. Clip này được chính Công Vinh ghi lại cảnh vợ mình ngồi sắp xếp đường phèn vào lọ. Nữ ca sĩ chia sẻ, cả nhà chỉ có 2 vợ chồng với 1 đứa con thôi mà 2 tháng ăn hết tận 20kg đường. Sau đó, cô còn mang đường ra sân để rắc cho kiến ăn.

"Em thấy những chú kiến này cũng giống như con người vậy đó. Mấy cục đường này có chút xíu, nhưng với tụi nó là cả một gia tài luôn. Giống như mình thôi, giống như kiểu tự dưng mình đang đi làm mà mình được trúng số độc đắc vậy đó" - Thủy Tiên nói.

Clip: Thuỷ Tiên mua đường về cho kiến ăn  

Giữa ồn ào khắc tên lên mai rùa, Thuỷ Tiên lại vướng tranh cãi khi bị đào lại clip thương loài kiến đến mức bất ngờ - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ mua tận 20kg đường phèn không chỉ cho gia đình mà còn để... cho kiến ăn

Giữa ồn ào khắc tên lên mai rùa, Thuỷ Tiên lại vướng tranh cãi khi bị đào lại clip thương loài kiến đến mức bất ngờ - Ảnh 3.

Nói là làm, giọng ca 8x mang đường ra sân cho kiến ăn thật

"Mấy con kiến bò túi bụi, ôm cục đường mà chạy vì mừng nhìn thích lắm á. Nhà tôi cũng có mấy ổ kiến, mà tôi nuôi không được. Hôm nào tụi nó bò qua tui quét nhẹ thôi, nhiều lúc cũng bực mà thấy tội, lỡ như đuổi nó qua nhà người khác, người ta xịt nguyên đám. Nên thôi, cho ở nhà tôi cho lành" - Thủy Tiên chia sẻ.

Hành động này của giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng gây nên làn sóng tranh cãi. Một bên cho rằng nữ ca sĩ "làm màu, giả tạo" khi nuôi kiến, sợ kiến tổn thương nhưng lại đồng ý cho người khắc tên lên mai rùa. 

Một số khác vẫn đồng tình và ủng hộ Thuỷ Tiên vì đây là việc thiện, không có gì đáng lên án và không cần phải làm quá lên. Hiện tại, dân mạng vẫn đang liên tục "khẩu chiến", còn gia đình Thuỷ Tiên vẫn chưa có phản hồi gì về sự việc này.

Giữa ồn ào khắc tên lên mai rùa, Thuỷ Tiên lại vướng tranh cãi khi bị đào lại clip thương loài kiến đến mức bất ngờ - Ảnh 4.

Nhiều dân mạng chỉ trích Thuỷ Tiên là "làm màu" khi thương kiến và nuôi kiến mà lại đồng tình việc khắc tên lên mai rùa

Giữa ồn ào khắc tên lên mai rùa, Thuỷ Tiên lại vướng tranh cãi khi bị đào lại clip thương loài kiến đến mức bất ngờ - Ảnh 5.

Netizen vẫn đang chờ động thái tiếp theo của mẹ con ca sĩ Thuỷ Tiên

Ảnh & clip: Sưu tầm, Facebook nhân vật


theo Pháp Luật Bạn Đọc