Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy mặc tạp dề 'khoe' 6 múi và tài năng nấu ăn trong những ngày giãn cách xã hội: Sài Gòn lạc quan lên nào!

Lưu Ly |
Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy mặc tạp dề 'khoe' 6 múi và tài năng nấu ăn trong những ngày giãn cách xã hội: Sài Gòn lạc quan lên nào!
Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy mặc tạp dề 'khoe' 6 múi và tài năng nấu ăn trong những ngày giãn cách xã hội: Sài Gòn lạc quan lên nào!

Vị chủ tịch ngân hàng điển trai "gây bão" mạng xã hội với khoảnh khắc vào bếp giữa mùa dịch.

Tình hình dịch COVID-19 đã diễn ra phức tạp tại TP HCM, người dân được yêu cầu không ra khỏi nhà khi không có việc cần thiết.

Các hoạt động sinh hoạt hàng ngày như nấu ăn, tập thể dục cũng được khuyến khích nên thực hiện tại nhà để vừa nâng cao sức khỏe vừa đảm bảo an toàn cho bản thân. Nhiều người dân đã khoe hình ảnh cuộc sống trong những ngày đầu tiên thực hiện giãn cách xã hội.

Trên trang cá nhân, Chủ tịch HĐQT ACB Trần Hùng Huy, hiện tại đang sinh sống và làm việc TP HCM cũng khoe khoảnh khắc vào bếp trong mùa dịch. Trong bức ảnh khoe trên trang cá nhân, chủ tịc Trần Hùng Huy cởi trần, đeo tạp dề khoe cơ bắp. Anh còn cầm chiếc thìa gỗ tạo dáng trước bếp ăn.

Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy mặc tạp dề khoe 6 múi và tài năng nấu ăn trong những ngày giãn cách xã hội: Sài Gòn lạc quan lên nào! - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, vị chủ tịch ngân hàng trẻ nhất Việt Nam cũng gửi lời nhắn nhủ người dân Sài Gòn hãy lạc quan để cùng chung tay chống dịch. Dưới phần bình luận, rất nhiều người quen, bạn bè đã dành lời khen cho tinh thần lạc quan của vị chủ tịch ngân hàng trẻ tuổi.

Nhiều người hóm hỉnh "yêu cầu" chủ tịch Trần Hùng Huy trổ tài với nhiều món ăn theo phong cách Âu, Á từ "Beefsteak medium rare" đến " cơm sườn bì chả ốp la full topping, nhiều mỡ hành, nước mắm ít cay".

Chủ tịch Trần Hùng Huy cũng vui tính kêu gọi các anh em: "Hay chiều nay các anh em ACB vô bếp nào? Chơi concept này nha!". Có lẽ, sự lạc quan và hóm hỉnh của vị chủ tịch đẹp trai sẽ được lan tỏa rộng rãi, giúp nhiều người nâng cao tinh thần giữa mùa dịch.

Chủ tịch ngân hàng ACB từng chia sẻ hình ảnh đích thân vào bếp:

Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy đích thân vào bếp pha cà phê. Nguồn: Youtube.

Trần Hùng Huy, sinh năm 1976 được biết đến là Chủ tịch ngân hàng trẻ tuổi nhất Việt Nam khi nhậm chức năm 34 tuổi. Anh được sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm ngành ngân hàng, là con trai ông Trần Mộng Hùng - người sáng lập ngân hàng ACB.

Anh được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch HĐQT ngân hàng vào tháng 9 năm 2012 khi ngân hàng này gặp một số biến động. Sau gần 10 năm tiếp quản, Trần Hùng Huy đã đưa ACB vượt qua giai đoạn khủng hoảng và lấy lại vị thế quan trọng tại Việt Nam.

Vị chủ tịch điển trai cũng nhiều lần "gây bão" trong cộng đồng mạng xã hội khi vày hát vừa nhảy trong chương trình cuối năm của ngân hàng ACB.

Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy mặc tạp dề khoe 6 múi và tài năng nấu ăn trong những ngày giãn cách xã hội: Sài Gòn lạc quan lên nào! - Ảnh 3.

Nguồn ảnh: NLĐ

Chủ tịch ngân hàng ACB cũng được biết tới là một người năng động, yêu thích thể thao và du lịch.

Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy mặc tạp dề khoe 6 múi và tài năng nấu ăn trong những ngày giãn cách xã hội: Sài Gòn lạc quan lên nào! - Ảnh 4.
Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy mặc tạp dề khoe 6 múi và tài năng nấu ăn trong những ngày giãn cách xã hội: Sài Gòn lạc quan lên nào! - Ảnh 5.
Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy mặc tạp dề khoe 6 múi và tài năng nấu ăn trong những ngày giãn cách xã hội: Sài Gòn lạc quan lên nào! - Ảnh 6.

theo Doanh nghiệp và Tiếp thị