Hoa hậu Mai Phương Thúy livestream dù đầu bù, tóc rối, quên trang điểm

Mochi |
Hoa hậu Mai Phương Thúy livestream dù đầu bù, tóc rối, quên trang điểm
Hoa hậu Mai Phương Thúy livestream dù đầu bù, tóc rối, quên trang điểm

Mai Phương Thúy tự tin khoe mặt mộc dù trước đó nhận nhiều phản ứng trái chiều.

Mới đây, hoa hậu Mai Phương Thúy livestream trên trang cá nhân để khoe thành tựu nấu ăn tại gia. Đáng chú ý, trong đoạn clip trò chuyện với bạn bè, nàng hậu thoải mái để lộ mặt mộc vào sáng sớm. Cô than thở vẻ ngoài hiện tại rằng "đầu thì bù, mụn mọc trên chán, quên không chải tóc, trang điểm".

Dù vậy, có thể thấy, Mai Phương Thúy vẫn sở hữu làn da mịn màng, vẻ ngoài tươi tắn cùng vóc dáng quyến rũ khi chưa trang điểm, lên đồ lộng lẫy.

Mai Phương Thúy tự tin với mặt mộc khi livestream.

Mai Phương Thúy tươi tắn dù chưa chải tóc, trang điểm.

Trước đó, Mai Phương Thúy từng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi livestream với khuôn mặt nhợt nhạt, làn da tối màu và mắt quầng thâm. Sau khi nhận phải nhiều ý kiến trái chiều, nàng hậu cho hay, cô xuống sắc do lúc đó phải thức xuyên đêm để hoàn thành khối lượng công việc lớn.

Đồng thời, Hoa hậu Việt Nam 2006 cũng bày tỏ sự tự tin với khuôn mặt mộc của mình. Cô cho hay, sau khi làm chân mày, cô thấy khuôn mặt mình càng có nét và xinh đẹp hơn.

Hoa hậu Mai Phương Thúy livestream dù đầu bù, tóc rối, quên trang điểm - Ảnh 3.

Mai Phương Thúy từng bị chê kém sắc khi livestream với mặt mộc.

Khi ở nhà, Mai Phương Thúy thường xuyên để mặt mộc, đôi khi chỉ thoa chút son nhẹ nhàng. Nàng hậu cho hay, mẹ ruột từng gọi điện mắng cô vì để lộ vẻ ngoài kém sắc trước công chúng. Tuy nhiên, với tính cách thoải mái cùng sự tự tin, cô không ngại để lộ nhiều khuyết điểm dù là hoa hậu.

Mai Phương Thúy sinh năm 1988, đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2006. Sau 15 năm đăng quang, dù không còn tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật, cô vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Hiện tại, nàng hậu tích cực hoạt động trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, chứng khoán, đầu tư vào lĩnh vực phim ảnh...