Ở tuổi U50, Minh Thư "Gái nhảy" sống thế nào tại Mỹ?

An Nguyên |
Ở tuổi U50, Minh Thư "Gái nhảy" sống thế nào tại Mỹ?
Ở tuổi U50, Minh Thư "Gái nhảy" sống thế nào tại Mỹ?

Minh Thư hiện đang ở Mỹ, cô sống cùng mẹ ruột và con gái. Tại Mỹ, cô vẫn hoạt động nghệ thuật rất sôi nổi.

Ở tuổi U50, Minh Thư Gái nhảy sống thế nào tại Mỹ? - Ảnh 1.

Minh Thư nổi tiếng với nhiều vai trò: Diễn viên múa, ca sĩ, người mẫu... Sau khi tham gia bộ phim "Gái nhảy", tên tuổi của Minh Thư thực sự tỏa sáng.


Ở tuổi U50, Minh Thư Gái nhảy sống thế nào tại Mỹ? - Ảnh 2.

Năm 2013, sau khi ly hôn người chồng kém tuổi, Minh Thư cùng con gái sang Mỹ định cư với mẹ ruột. Thỉnh thoảng cô mới trở lại Việt Nam để tham gia một vài dự án cá nhân.

Ở tuổi U50, Minh Thư Gái nhảy sống thế nào tại Mỹ? - Ảnh 3.

Tại Mỹ, Minh Thư có cuộc sống vui vẻ, thoải mái bên mẹ ruột và con gái. "Gái nhảy" đầu tiên của màn ảnh Việt hiện nay đã bước vào ngưỡng tuổi U50 nhưng vẫn vô cùng nóng bỏng, sôi nổi.

Ở tuổi U50, Minh Thư Gái nhảy sống thế nào tại Mỹ? - Ảnh 4.

Bà mẹ 1 con vẫn giữ được hình thể nóng bỏng và vẻ tươi trẻ hiếm thấy ở độ tuổi U50. Cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh gợi cảm như thế này trên trang cá nhân.

Ở tuổi U50, Minh Thư Gái nhảy sống thế nào tại Mỹ? - Ảnh 5.

Nhiều người hâm mộ nhận xét Minh Thư đẹp, nóng bỏng và trẻ trung hơn hẳn so với thời điểm còn hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam.

Ở tuổi U50, Minh Thư Gái nhảy sống thế nào tại Mỹ? - Ảnh 6.

"Gái nhảy" U50 Minh Thư luôn xuất hiện trước cộng đồng mạng với vẻ ngoài năng động, tràn đầy sức sống.

Ở tuổi U50, Minh Thư Gái nhảy sống thế nào tại Mỹ? - Ảnh 7.

Con gái của Minh Thư năm nay 12 tuổi. Thời gian rảnh rỗi, cô thường dành trọn vẹn cho con gái và mẹ ruột. Xinh đẹp, trẻ trung và có cuộc sống thoải mái nhưng Minh Thư không nghĩ đến việc "đi bước nữa".

Ở tuổi U50, Minh Thư Gái nhảy sống thế nào tại Mỹ? - Ảnh 8.

Minh Thư cũng rất chăm chỉ giao lưu với khán giả trên nhiều nền tảng mạng xã hội. Cô là 1 trong số những TikToker nóng bỏng, nhiệt tình, nhận được nhiều thiện cảm từ khán giả. Ở Mỹ, công việc chính của cô là kinh doanh. Tuy nhiên, cô vẫn hoạt động nghệ thuật song song với các dự án kinh doanh.

Ở tuổi U50, Minh Thư Gái nhảy sống thế nào tại Mỹ? - Ảnh 9.

Năm 2021, Minh Thư trở lại màn ảnh nhỏ với vai trò diễn viên kiêm nhà sản xuất phim. Nữ diễn viên đã tổ chức 2 đợt casting cho 2 dự án phim ảnh mới của mình. Minh Thư cho hay cô sang Mỹ để mẹ và con gái có cuộc sống tốt hơn, nay cuộc sống đã ổn định nên cô sẽ quay lại với đam mê của mình.