“Huyền thoại phái sinh”: đua Top chứng trường, nhận hơn 3 tỷ đồng tiền thưởng

Nga PV |
“Huyền thoại phái sinh”: đua Top chứng trường, nhận hơn 3 tỷ đồng tiền thưởng
“Huyền thoại phái sinh”: đua Top chứng trường, nhận hơn 3 tỷ đồng tiền thưởng

"Huyền thoại phái sinh - chứng trường rực lửa" là sàn đấu đầy thử thách và hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư chứng khoán Việt Nam đã chính thức khai chiến từ ngày 01/07/2021.

Với cách đặt tên gọi giải đấu, đơn vị tổ chức giải – Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) khẳng định tham vọng "game hóa" để đưa chứng khoán phái sinh tới gần hơn với đông đảo nhà đầu tư chứng khoán Việt Nam. Theo lời đại diện Ban Tổ chức chia sẻ tại buổi livestream ra mắt giải đấu ngày 01/07/2021, toàn bộ ý tưởng và format của giải đấu là do đội ngũ của công ty trực tiếp thực hiện trong suốt gần 1 năm qua.

Bên cạnh tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 3 tỷ đồng, trong đó giải Nhất Năm là 1,5 tỷ đồng, những người tham gia chương trình còn có thể tìm thấy nhiều giá trị khác ở giải đấu này.

Thu nạp kiến thức, kinh nghiệm đầu tư hoàn toàn miễn phí

"Huyền thoại phái sinh" là giải đấu dành cho tất cả các nhà đầu tư trên nền tảng giao dịch VPS SmartEasy. Đây là cơ hội tuyệt vời để các nhà đầu tư đã có kinh nghiệm thể hiện tài năng của mình, trong khi với những người mới làm quen với thị trường chứng khoán thì đây lại là cơ hội để họ thu nạp kiến thức về thị trường, trau dồi kỹ năng giao dịch chứng khoán phái sinh mà không cần lo đến những rủi ro về tài chính.

VPS SmartEasy là nền tảng đầu tư giả lập thông minh hoàn toàn miễn phí, dành cho các nhà đầu tư quan tâm tới việc đầu tư chứng khoán phái sinh. Sau khi đăng ký VPS SmartEasy, nhà đầu tư sẽ nhận được 100 triệu đồng tiền ảo vào tài khoản để trải nghiệm giao dịch chứng khoán phái sinh, làm quen và thử nghiệm chiến thuật giao dịch trước khi tham gia thị trường thật.

Không chỉ có cơ hội tự rèn luyện kỹ năng giao dịch, các thí sinh tham dự giải đấu còn được đồng hành cùng đội ngũ chuyên gia uy tín trong vai trò những cố vấn chuyên môn đặc biệt, sẵn sàng đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các thí sinh tham dự giải đấu. Qua đó, các nhà đầu tư tham gia "Huyền thoại phái sinh" sẽ có cơ hội làm giàu kiến thức, kinh nghiệm về đầu tư chứng khoán phái sinh. Đặc biệt, với những chứng thủ xuất sắc, đạt thành tích cao trong cuộc đua, họ có cơ hội trở thành những chuyên gia đầu tư, hợp tác cùng VPS.

"Game hóa" phái sinh, rộng mở trải nghiệm

Có thể nói, "Huyền thoại phái sinh" là giải đấu mới lạ về chứng khoán phái sinh lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Với hình thức thi đấu bao gồm các vòng tranh tài trực tuyến và trực tiếp cùng trải nghiệm chưa từng có với Đấu trường X8, giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến những thử thách hấp dẫn và không kém phần kịch tính cho các nhà đầu tư.

Lấy cảm hứng từ thể thao điện tử, "Huyền thoại phái sinh" được kỳ vọng sẽ đưa việc đầu tư chứng khoán phái sinh trở thành một "game" dễ tiếp nhận và dễ tiếp cận hơn với cộng đồng. Những giao dịch chứng khoán vốn được nhìn nhận là nặng tính học thuật, nay sẽ được "bình dân hóa" để nhà đầu tư ở mọi lứa tuổi, trình độ và giới tính đều có thể dễ dàng nắm bắt và trải nghiệm.

Những chặng đua kịch tính, hứa hẹn nhiều bất ngờ

Chặng đường chinh phục ngôi vị cao nhất tại "Huyền thoại phái sinh" của các chứng thủ sẽ gồm 4 vòng đấu: Vòng Sơ loại trực tuyến nơi quần hùng cùng khai chiến trên nền tảng VPS SmartEasy; Vòng Đối đầu Tháng và Đối đầu Quý trực tiếp tại đấu trường Huyền thoại và cuối hành trình sẽ là trận Chung kết - đại chiến đỉnh cao giữa những nhà đầu tư xuất sắc nhất trong năm.

Đặc biệt, Vòng Sơ loại sẽ được tái khởi động mỗi tháng, vì thế đây cũng là cơ hội để các chứng thủ chưa đạt được thành tích cao ở tháng trước đó trở lại đua tài cùng giải đấu. Vòng Đối đầu và Chung kết sẽ là vòng thi đấu loại trực tiếp nhiều thách thức với phần thi Đấu trường X8 - nơi các nhà đầu tư sẽ phải giao dịch trên thị trường giả lập có tốc độ chạy của giá nhanh gấp 8 lần thực tế. Đấu trường X8 cũng được xem là vũ khí bí mật của "Huyền thoại phái sinh", là thử thách hứa hẹn đem tới những giây phút kịch tính, cân não và nhiều bất ngờ nhất.

“Huyền thoại phái sinh”: đua Top chứng trường, nhận hơn 3 tỷ đồng tiền thưởng - Ảnh 2.

Giải đấu hứa hẹn những chặng đua kịch tính với rất nhiều ẩn số bất ngờ đến từ các chứng thủ

"Huyền thoại phái sinh" có thể xem là một luồng gió mới ra mắt đúng thời điểm thị trường chứng khoán Việt Nam đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân, trong đó có rất nhiều người trẻ tuổi. Tại chứng trường "rực lửa" này, khán giả sẽ được chứng kiến "minh chủ phái sinh" được vinh danh, cũng chính như cách các game thủ từ "zero" trở thành "hero" – những hình mẫu về thành công được hàng triệu người hâm mộ yêu mến và hướng đến.

Thông tin chi tiết và cách thức đăng ký tham gia giải đấu xin tham khảo tại website: huyenthoaiphaisinh.vn

Tham gia tranh tài ngay bằng cách tải ứng dụng VPS SmartEasy tại đây hoặc truy cập smarteasy.vps.com.vn.