Hoa hậu Thu Hoài kết hôn lần 2 với chồng kém 10 tuổi theo cách đặc biệt

Ý An |
Hoa hậu Thu Hoài kết hôn lần 2 với chồng kém 10 tuổi theo cách đặc biệt
Hoa hậu Thu Hoài kết hôn lần 2 với chồng kém 10 tuổi theo cách đặc biệt

Cặp đôi không hề có một đám cưới rình rang mà kết hôn rất nhanh chóng, đơn giản.

Thu Hoài (sinh năm 1976) từng đoạt giải Hoa hậu Phu nhân trong cuộc thi tổ chức tại Mỹ năm 2012. Cô còn được biết là một trong những người đẹp showbiz có quan hệ rất thân thiết với vợ chồng Trấn Thành - Hari Won.

Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, Thu Hoài gắn bó với Tống Trí, sinh năm 1986, kém cô tròn 10 tuổi. Dù chênh lệch nhiều tuổi, nhưng cặp đôi luôn nhận được sự ủng hộ từ mọi người.

Tháng 12/2019, Tống Trí từng cầu hôn Thu Hoài tại Mỹ. Thế nhưng mãi tới tháng 6 năm nay, người đẹp 45 tuổi mới chính thức trở thành vợ của anh.

Điều đặc biệt, cặp đôi không hề có một đám cưới rình rang nào giống như nhiều người đồn đoán, mà kết hôn theo cách rất nhanh chóng, đơn giản.

Sau đó, Thu Hoài chia sẻ một dòng thông báo trên trang cá nhân về sự kiện đặc biệt này của cuộc đời mình.

Cô viết: "Ngày tôi trở thành vợ người ta!

Trong mơ cũng không nghĩ tới, ngày tôi chính thức trở thành vợ người ta lại tới một cách đột ngột và… khó tả như vậy.

Không kịp chuẩn bị bất cứ thứ gì, không xem, không lựa ngày tháng, không luôn cả những thủ lục nghi lễ, tất cả những gì tôi và Trí làm chỉ là ký lên tờ giấy đăng ký kết hôn.

Thậm chí chỉ cách đó ít tiếng thôi, cả hai đều chưa hề nghĩ câu chuyện này và như thường lệ, gây nhau một chút vào bữa sáng!

Tôi không phải người duy tâm, nhưng trong trường hợp này thì tôi tin, số phận đã thay 2 đứa quyết định tất cả. Và với tôi - sau phút ngỡ ngàng - thì nhận ra rằng đó là một món quà. Cảm ơn 7 năm yêu thương, chia sẻ, tôi đã sẵn sàng chào tạm biệt cuộc sống độc thân rồi!

Viết thông báo ngắn này chỉ để chia sẻ với mọi người một tin vui: Tôi - Nguyễn Thị Thu Hoài, vừa chính thức trở thành vợ của Tống Nhật Trí! Saigon 29/6/2021".