Tiết Cương lên tiếng khi bị nói hết thời, phải làm Youtube kiếm sống

Tùng Ninh |
Tiết Cương lên tiếng khi bị nói hết thời, phải làm Youtube kiếm sống
Tiết Cương lên tiếng khi bị nói hết thời, phải làm Youtube kiếm sống

"Tôi hết thời hay không do tình cảm của khán giả quyết định, chứ tôi vẫn làm nghề bình thường" – Tiết Cương nói.

Thời gian qua, diễn viên Tiết Cương nhận được khá nhiều sự quan tâm khi làm kênh Youtube riêng chuyên review xe máy. Kênh Youtube của anh đã đạt tới 140 ngàn lượt theo dõi.

Chính vì thế, nhiều khán giả cho rằng Tiết Cương đã hết thời nên phải làm Youtube. Bức xúc trước điều này, Tiết Cương đã lên tiếng trong livestream mới nhất.

Tôi hết thời hay không do tình cảm của khán giả quyết định, chứ tôi vẫn làm nghề bình thường

Vừa rồi có khán giả nói tôi rằng: "Dạo này diễn viên thất nghiệp hết rồi nên phải đi review xe". Một khán giả khác thì nói thẳng: "Ông này hết thời rồi nên phải đi làm Youtube kiếm sống qua ngày".

Tiết Cương lên tiếng khi bị nói hết thời, phải làm Youtube kiếm sống - Ảnh 1.

Chưa dừng lại ở đó, một khán giả còn nói: "Nghệ sĩ thì biết gì về xe mà bày đặt đi review".

Tôi xin trả lời các khán giả về chuyện tôi hết thời, phải đi làm Youtube kiếm sống. Thưa các bạn, tôi vào nghề đến nay cũng được 28 năm rồi và cũng để lại một số vai diễn, dấu ấn trong lòng khán giả.

Phim đầu tiên tôi đóng là phim Hướng nghiệp, vào năm 2000. Tới 2001, tôi tham gia Gặp nhau cuối tuần. Sang 2003, tôi tham gia Gala cười. Tới 2010, tôi đóng Cảnh sát hình sự. Đó là những dấu ấn của tôi. Tính đến giờ tôi trải qua 28 năm làm nghề rồi.

Quy luật của xã hội này cũng như cái nghề của tôi là tre già măng mọc, lớn tuổi rồi thì phải nhường chỗ cho lớp trẻ đi lên. Tôi tự thấy mình làm nghề bao nhiêu năm đó cũng đủ rồi.

Đến giờ tôi vẫn đóng phim, đóng kịch, nhưng ở tuổi này, tôi muốn làm những gì mình thích hơn là chỉ đi diễn.

Tôi hết thời hay không do tình cảm của khán giả quyết định, chứ tôi vẫn làm nghề bình thường. Tôi làm Youtube chỉ để thể hiện đam mê thôi chứ không phải hết thời nên mới làm.

Tiết Cương lên tiếng khi bị nói hết thời, phải làm Youtube kiếm sống - Ảnh 3.

Tiết Cương hồi trẻ

Tôi đam mê về xe cộ từ hồi trẻ rồi nhưng lo đi cày cuốc kiếm tiền nên không có thời gian

Tôi đam mê về xe cộ từ hồi trẻ rồi nhưng lo đi cày cuốc kiếm tiền nên không có thời gian. Giờ tôi lớn tuổi, có nhiều thời gian rảnh rỗi thì mới nhớ lại đam mê năm xưa của mình và quyết định làm về xe.

Nếu tôi đóng kịch, đóng phim thì phải hóa thân vào nhân vật, không thể giao lưu với khán giả. Còn giờ tôi làm Vlog này là đời thường, giúp tôi giao lưu trực tiếp với khán giả.

Xe cộ là đam mê của tôi cũng như lứa tuổi 7x của tôi, nhưng ngày xưa tôi khó khăn nên không chơi xe được, giờ mới có điều kiện để theo đuổi đam mê đó.

Tiết Cương lên tiếng khi bị nói hết thời, phải làm Youtube kiếm sống - Ảnh 4.

Hồi xưa tôi đam mê xe nên có tìm hiểu, ai nói tôi là nghệ sĩ thì không biết gì? Những kiến thức về xe cộ đã in vào đầu tôi mấy chục năm nay, giờ tôi lục lại.

Hơn nữa, trong quá trình review xe, tôi gặp được các chủ xe và được họ chia sẻ thêm nhiều cái hay ho. Tôi học hỏi được từ họ những điều đó, giống như vừa làm vừa học.

Ngoài ra, tôi còn học hỏi được từ những bình luận của khán giả khi họ chỉ ra cái sai của tôi trong lúc review xe.