CLIP: Trinh sát lật tẩy bên trong túi đồ của gã trai đi nhờ xe tải

Tin - ảnh - clip: QUÂN PHÚC |

CLIP: Trinh sát lật tẩy bên trong túi đồ của gã trai đi nhờ xe tải
CLIP: Trinh sát lật tẩy bên trong túi đồ của gã trai đi nhờ xe tải
Phan Phương Anh bị bắt quả tang cùng tang vật

Mặc dù tuổi còn trẻ nhưng gã trai đi nhờ xe tải tỏ ra rất liều lĩnh nên các trinh sát phải thức trắng nhiều đêm để tìm biện pháp tóm gọn đối tượng.

Ngày 23-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) đang tạm giữ đối tượng Phan Phương Anh (sinh năm 2001; ngụ huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) để điều tra về hành vi vận chuyển, mua bán trái phép chất mua túy.

Clip Trinh sát bắt quả tang gã trai đang đi nhờ xe tải  

Trước đó vào trưa 22-6, trong dòng xe đang lưu thông trên tuyến đường Quản Lộ - Phụng Hiệp, các trinh sát của Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy của Công an TP Cà Mau đã phát hiện một xe tải (mang BKS 94C-01845) có biểu hiện nghi vấn nên liền bám theo, đồng thời phối hợp với đơn vị chức năng chặn dừng phương tiện để kiểm tra.

Trên xe lúc này, ngoài chủ xe và tài xế thì còn có một đối tượng ngồi phía sau với vẻ lo sợ. Qua kiểm tra, tài xế xe cho rằng do có mối quan hệ quen biết nên cho người này đi nhờ từ Cà Mau lên TP HCM từ 2 ngày trước.

Đến ngày 22-6, Phương Anh quay về thì mang theo một túi đồ. Kiểm tra túi đồ của Phương Anh, lực lượng làm nhiệm vụ đã phát hiện 2 khối chất bột màu trắng, dạng rắn, hình chữ nhật (nghi là 2 bánh heroin) và 118 viên nén màu đỏ, nghi là ma túy tổng hợp, có tổng trọng lượng khoảng 800 gram.

CLIP: Trinh sát lật tẩy bên trong túi đồ của gã trai đi nhờ xe tải - Ảnh 2.

Dù còn trẻ nhưng đối tượng này rất liều lĩnh

Phương Anh khai nhận số tang vật trên là ma túy, được y vận chuyển từ TP HCM về đến Cà Mau thì bị bắt quả tang.

"Để có thể bắt quả tang đối tượng cùng tang vật là sự chỉ đạo sâu sát của Ban Chỉ huy Công an TP Cà Mau. Dù tuổi còn trẻ nhưng Phương Anh rất liều lĩnh, vận chuyển số lượng lớn ma túy về Cà Mau để tiêu thụ.

Chính vì vậy, cán bộ chiến sĩ tham gia vụ án phải thức trắng nhiều đêm liền để tìm ra biện pháp bắt gọn đối tượng"- một cán bộ tham gia phá án - cho biết

Đây là số lượng heroin lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh mà lực lượng Công an TP Cà Mau bắt được.

theo Người lao động