Nghệ sĩ Phạm Huyền Trâm: Đứng ngoài cửa phát hiện chồng có kẻ thứ ba, tôi chạy vào đòi chia tay

Tùng Ninh |
Nghệ sĩ Phạm Huyền Trâm: Đứng ngoài cửa phát hiện chồng có kẻ thứ ba, tôi chạy vào đòi chia tay
Nghệ sĩ Phạm Huyền Trâm: Đứng ngoài cửa phát hiện chồng có kẻ thứ ba, tôi chạy vào đòi chia tay

"Ngay lập tức, tôi không kiềm chế được mình, liền mở toang cửa chạy vào và đòi chia tay" – nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm nói.

Phạm Huyền Trâm sinh năm 1989, từng gây ấn tượng với chất giọng khỏe, vang và đầy truyền cảm khi tham gia chương trình Sao Nối Ngôi, Chuông vàng vọng cổ 2019.

Với giọng hát thiên bẩm từng được NSND Bạch Tuyết khen ngợi là "hơi trời", Phạm Huyền Trâm là một trong những nữ nghệ sĩ cải lương trẻ đầy triển vọng của bộ môn nghệ thuật sân khấu cổ truyền.

Thế nhưng khi sự nghiệp dần ổn định, cuộc sống của cô lại gặp sóng gió.

Nghệ sĩ Phạm Huyền Trâm: Đứng ngoài cửa phát hiện chồng có kẻ thứ ba, tôi chạy vào đòi chia tay - Ảnh 1.

Mới đây, tại chương trình Người thứ ba, Phạm Huyền Trâm lần đầu chia sẻ về chuyện buồn trong hôn nhân của mình.

Đứng ngoài cửa phát hiện chồng có kẻ thứ ba, chạy vào đòi chia tay

Tôi và chồng tôi quen nhau được gần 2 năm thì kết hôn. Đó là duyên số vì ban đầu không ai trong hai chúng tôi thích nhau hết. Thậm chí, tôi còn ghét chồng mình vì không thích nghề nghiệp tài xế của anh. Tôi nghe người ta nói tài xế hay có nhiều vợ bé, bồ nhí, con rơi con vãi nên ghét.

Nhưng một ngày nọ tôi bị bệnh rồi được chồng mình bế vào bệnh viện chăm sóc, nuôi ăn, nên có cảm tình và nhận lời yêu anh ấy.

Chúng tôi sống với nhau được 10 năm thì có kẻ thứ ba xen vào hôn nhân. Tôi phát hiện ra điều này cách đây hơn một năm.

Chồng tôi tôi quen cô gái đó trên một trang mạng xã hội. Trong một lần ngồi nhậu với bạn bè tại nhà chị gái, chồng tôi đã tiết lộ về kẻ thứ ba này và tôi tình cờ đứng ngoài cửa nghe được. Lúc đó, tôi tin anh ấy nói thật vì anh ấy đã say xỉn. Người say thì hay nói thật.

Nghệ sĩ Phạm Huyền Trâm: Đứng ngoài cửa phát hiện chồng có kẻ thứ ba, tôi chạy vào đòi chia tay - Ảnh 3.

Ngay lập tức, tôi không kiềm chế được mình, liền mở toang cửa chạy vào và đòi chia tay: "Em xin lỗi nhưng nãy giờ em đứng ngoài nghe lén và đã nghe được hết mọi chuyện anh nói rồi.

Những lần trước anh ngoại tình là anh sai nhưng lần này là em sai. Em sai vì đã tin anh quá nhiều lần. Thôi thì đường anh anh đi, đường em em bước".

Nói xong, tôi bước ra khỏi phòng để đi về. Trước khi đi, tôi nghe chồng mình nói với bạn: "Thôi, thế là banh rồi".

Chồng có tính trăng hoa, đã quen nhiều cô gái

Nói đi cũng phải nói lại, mọi chuyện xảy ra như thế này một phần cũng do tôi. Nếu lúc đó tôi không làm căng thì anh ấy đã không như vậy. Vì chúng tôi còn cãi vã, để xảy ra một số chuyện liên quan đến người lớn nữa nên chồng tôi về nhà dọn đồ đi luôn.

Nghệ sĩ Phạm Huyền Trâm: Đứng ngoài cửa phát hiện chồng có kẻ thứ ba, tôi chạy vào đòi chia tay - Ảnh 4.

Tôi cũng không cho chồng mình cơ hội để giải thích gì hết. Tôi đã quá chán nản rồi vì trước đó anh ấy đã quen vài người nữa.

Tính ra, trước khi đến với kẻ thứ 3 kia, trong 10 năm hôn nhân cũng có đến 3 - 4 cô gái đi qua chồng tôi, nhưng tôi bỏ qua hết.

Nhưng đến lần này tôi mới nổi điên lên, chấm dứt tất cả vì chồng tôi có tình cảm với kẻ thứ ba này, còn những người trước chỉ là mến mến chơi thôi. Đến khi tôi biết, anh ấy còn gọi điện cắt đứt quan hệ ngay.

Nói chung, chồng tôi có bản tính trăng hoa sẵn rồi, chỉ là tôi bỏ qua thôi, nhưng đến lúc không chịu nổi thì cắt đứt.

Tuy nhiên, một phần chuyện ngoại tình này cũng do tôi. Trong vài năm gần đây, công việc nên tôi không gần gũi chồng thường xuyên được, tạo điều kiện cho chồng ngoại tình. Còn hồi mới cưới, chồng tôi cũng bận đi công tác, không ở nhà.

Thời gian đầu khi tôi nói phải chuyển lên Sài Gòn làm việc, chồng tôi không nói gì, nhưng trong một lần nhậu say cũng bảo không muốn tôi đi, sợ tôi làm không được, lại phải xa gia đình. Tuy nhiên, tôi vẫn quyết tâm lên Sài Gòn bằng được. Có lẽ vì xa vợ nên chồng tôi mới ngoại tình.