Chia tay rồi vẫn đòi bạn trai cũ tặng iPhone 12, cô gái bị ném đá nhưng chống chế đấy là 'phí bồi thường'

M416 |
Chia tay rồi vẫn đòi bạn trai cũ tặng iPhone 12, cô gái bị ném đá nhưng chống chế đấy là 'phí bồi thường'
Chia tay rồi vẫn đòi bạn trai cũ tặng iPhone 12, cô gái bị ném đá nhưng chống chế đấy là 'phí bồi thường'

Dân tình cảm thấy vô cùng bất mãn trước hành động của cô bạn gái cũ này.

Trên đời này đúng là chuyện quái gì cũng có thể xảy ra. Trong một mối quan hệ, những tình huống khiến người khác phải câm nín như thế càng nhiều hơn, chẳng hạn như vụ chia tay đòi quà .

Chia tay đòi quà hiểm nôm na là hết yêu rồi thì một người sẽ đòi lại những gì mình từng tặng cho người con lại. Tuy nhiên, mới đây cái hành động "chia tay đòi quà" này còn được một cô gái nâng tầm lên level mới, đó chính là chia tay rồi vẫn đòi người yêu cũ tặng quà mình.

Chia tay rồi vẫn đòi bạn trai cũ tặng iPhone 12, cô gái bị ném đá nhưng chống chế đấy là phí bồi thường - Ảnh 1.

Câu chuyện "chia tay đòi quà" phiên bản mới đang gây chú ý

Câu chuyện đang gây xôn xao khắp cõi mạng xứ Trung. Theo đó, một chàng trai tạm gọi là Tiểu Ngô đã kể lại trải nghiệm chẳng thích thú gì cho cam mình vừa gặp phải với cô bạn gái cũ đã chia tay hơn nửa năm. Trước đó, Tiểu Ngô và cô gái này từng có thời gian hẹn hò, tuy nhiên sau một lần phát hiện bạn gái đi chơi qua đêm với một chàng trai khác, Tiểu Ngô đã quyết định chia tay.

Tưởng mọi chuyện chỉ dừng lại ở đây nhưng cách đây ít ngày, Tiểu Ngô bất ngờ nhận được tin nhắn hỏi han từ bạn gái cũ. Sau đôi ba câu chào xã giao "Anh ngủ chưa?", "Công ty anh có bị ảnh hưởng vì dịch không?", cô nàng đi thẳng vào chủ đề chính rằng muốn Tiểu Ngô tặng mình một chiếc iPhone 12. Lý do được đưa ra là vì cô nàng vừa làm rơi chiếc iPhone 11 của mình xuống bồn cầu. Tuy được em gái cho mượn một chiếc điện thoại Android nhưng cô nàng sử dụng không quen.

Chia tay rồi vẫn đòi bạn trai cũ tặng iPhone 12, cô gái bị ném đá nhưng chống chế đấy là phí bồi thường - Ảnh 2.
Chia tay rồi vẫn đòi bạn trai cũ tặng iPhone 12, cô gái bị ném đá nhưng chống chế đấy là phí bồi thường - Ảnh 3.

Cả hai đã đối thoại khá nhiều nhưng phần lớn quay quanh chủ đề cô bạn gái cũ muốn bạn trai cũ mua điện thoại mới cho mình

Xin tóm tắt lại đoạn hội thoại giữa hai người như sau:

Cô bạn gái cũ: Anh ấy (bạn trai mới) không ở đây, bọn em chỉ ngày nghỉ mới được gặp nhau thôi. Ngày mai em muốn mua điện thoại mới!

Cô bạn gái cũ tiếp tục: Anh còn nhớ mai là sinh nhật em không?

Vẫn cô bạn gái cũ: Anh đâu rồi?

Tiểu Ngô: Thôi, cô tìm người khác đi cùng đi!

Cô bạn gái cũ: Em đợi anh tan làm cũng được, không sao.

Cô bạn gái cũ: Mà sắp đến sinh nhật em rồi đó, anh tặng em 1 con iPhone 12 màu tím làm quà sinh nhật được không?

Quá sững sờ trước độ "mặt dày" của người cũ, Tiểu Ngô gần như không nói được gì thêm. Ngay sau đó, anh chàng đã chặn số liên lạc của cô nàng này, đồng thời chia sẻ trải nghiệm nhớ đời lên MXH.

Đáng chú ý là sau khi bị "bóc phốt", không chịu ngồi yên, cô bạn gái cũ đã có động thái đáp trả. Cô nàng vùng lên "phốt" ngược lại Tiểu Ngô và phân trần cả hai chia tay vì Tiểu Ngô thường bỏ mặc cô.

Nữ chính cho rằng một chiếc điện thoại là đền bù xứng đáng cho thời gian buồn bã, chán nản trước đó: "Anh đối xử tệ với tôi như vậy tôi không nói. Giờ tôi chỉ nói anh tặng một chiếc điện thoại làm quà sinh nhật thôi. Có gì quá đáng?". Thậm chí, cô bạn gái cũ này còn yêu cầu Tiểu Ngô xóa ngay bài viết "bêu xấu" mình nếu không cô nàng sẽ kiện vì anh đã làm tổn hại đến danh tiếng của mình.

Chia tay rồi vẫn đòi bạn trai cũ tặng iPhone 12, cô gái bị ném đá nhưng chống chế đấy là phí bồi thường - Ảnh 4.

Bị ném đá, nữ chính còn chống chế rằng chiếc iPhone chính là phí bồi thường tổn thất tinh thần

Trước những diễn biến này, dân tình hoàn toàn không tỏ ra thương tiếc chút nào cho cô bạn gái cũ mà liên tục "ném đá" cô nàng vì thái độ tráo trở cùng mặt dày.

"Khiếp, da mặt cô này khéo còn dày hơn da bụng tôi", "Chủ post tốt thế, còn chịu nghe cô này nói, phải tôi thì tôi block từ 8 đời rồi", "Cô ấy có gặp vấn đề gì về tâm lý không? Sao lại có thể không biết xấu hổ như thế nhỉ?", "Lời giải thích nghe khiên cưỡng ghê luôn á", "Haha, cười đau bụng, may cho anh bạn trai cũ là bỏ được cô này rồi"..., dân mạng bình luận.

Ảnh: Ettoday + Pinterest


theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC