Thương hiệu xa xỉ Balenciaga tung mẫu 'dép cao gót Crocs' có giá dự kiến 1.000 USD

Phương Linh |
Thương hiệu xa xỉ Balenciaga tung mẫu 'dép cao gót Crocs' có giá dự kiến 1.000 USD
Thương hiệu xa xỉ Balenciaga tung mẫu 'dép cao gót Crocs' có giá dự kiến 1.000 USD

Cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa về đôi dép cao gót Crocs dự kiến có giá 1.000 USD (hơn 20 triệu VNĐ).

Hãng thời trang xa xỉ Balenciaga vừa kết hợp với thương hiệu giày dép Crocs để tung ra một mẫu thiết kế dép sục cao gót độc đáo. Tuy nhiên, cộng đồng mạng đang bàn tán xôn xao về thiết kế này.

Cụ thể, Balenciaga đã tiết lộ sự hợp tác mới nhất của mình với Crocs tại buổi trình diễn bộ sưu tập thời trang Xuân 2022. Sản phẩm mới này có tên "Balenciaga Crocs 2.0", có 2 màu đen - xanh.

Giày "Balenciaga Crocs 2.0" đứng trên phần gót hẹp màu đen như một chiếc guốc gót nhọn. Sự hợp tác cũng bao gồm một đôi ủng đi mưa đế cao đến đầu gối và cả hai kiểu đều xuất hiện với các màu đen, xám và xanh lá cây tươi sáng, được đánh dấu bằng thương hiệu "Balenciaga". Giám đốc sáng tạo Demna Gvasalia của Balenciaga gọi đây là "đôi giày thoải mái nhất thế giới".

Thương hiệu xa xỉ Balenciaga tung mẫu dép cao gót Crocs có giá dự kiến 1.000 USD - Ảnh 1.

Tuy nhiên, dép cao gót Crocs ngay lập tức đã trở thành đề tài bàn tán gây bão trên Twitter. Vô số các dòng tweet khác nhau bình luận về sản phẩm này như:

"Tôi khẳng định nói không với sản phẩm này"

"Đôi dép quả thật không thể nói nên lời"

"Phần gót kiểu gì vậy?"

"Đây là ý tưởng điên rồ, làm thế nào để diện nó ra đường?"

"Thiết kế này đã bỏ lỡ sự thoải mái vốn có của Crocs"...

Cũng có một vài người lại khen tính sáng tạo của nhà thiết kế:

"Ý tưởng này ngoài sức tưởng tượng"

"Hẳn là đôi giày thú vị"

Phillip Block - một stylist có tiếng thì nói nói: "Đã có khách hàng gọi cho tôi và nói rằng ‘Ôi trời ơi, anh có thấy đôi dép cao gót Crocs đó không? Chúng thật tuyệt vời. Chúng ta có thể mua nó không, tôi sẵn sàng rồi".

Hiện phía Balenciaga chưa đưa ra mức giá chính thức cho sản phẩm này. Tuy nhiên, Bloch dự đoán đôi dép sẽ được bán với giá khoảng 1.000 USD.

Các tín đồ thời trang thì bày tỏ niềm yêu thích với đôi dép cao gót Crocs trong khi những người còn lại tỏ ra bối rối. Họ nói thêm: "Đôi dép xoá bỏ hết mục đích ban đầu của cả Crocs và dép cao gót".

Thương hiệu xa xỉ Balenciaga tung mẫu dép cao gót Crocs có giá dự kiến 1.000 USD - Ảnh 2.

Đây không phải lần đầu tiên Balenciaga hợp tác với Crocs. Năm 2017 họ đã biến hoá đôi Crocs "thô thiển" trở thành mẫu platform cho nữ có giá 850 USD.

Trên thực tế, dép Crocs vốn được biết đến với tính tiện dụng, thoải mái trong những ngày mưa. Thậm chí, nó còn bị cho vào danh sách "những mẫu giày xấu nhất thế giới". Tuy nhiên, dưới tư duy sáng tạo của nhà thiết kế Demna Gvasalia, ông đã biến tấu dép Crocs trở nên khác biệt, mang nét khác lạ khi kết hợp cùng trang phục trên sàn diễn.

Nguồn: Tổng hợp

theo Doanh nghiệp và Tiếp thị