Sang tận nhà xin cưới và bí mật về mối quan hệ của Phi Nhung - Hoài Linh

Na Na |
Sang tận nhà xin cưới và bí mật về mối quan hệ của Phi Nhung - Hoài Linh
Sang tận nhà xin cưới và bí mật về mối quan hệ của Phi Nhung - Hoài Linh

Phi Nhung từng cho biết, Hoài Linh là người nâng đỡ cô vào nghề hát.

Cách đây ít ngày, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng có "réo tên" một nhân vật với biệt anh là "Phi Phi cô nương" với nhiều câu chuyện khác nhau. Từ những chi tiết mà nữ đại gia nhắc tới, nhiều người đồn đoán vợ ông Dũng "lò vôi" đang muốn nhắc tới ca sĩ Phi Nhung.

Ngay sau khi biết thông tin, giọng ca sinh năm 1972 đã lên tiếng bày tỏ quan điểm cá nhân ở một vài vấn đề riêng. Về mối quan hệ với Hoài Linh, Phi Nhung cho biết: "Mối quan hệ của Phi Nhung và anh Hoài Linh không thể nói bằng lời.

Sang tận nhà xin cưới và bí mật về mối quan hệ của Phi Nhung - Hoài Linh - Ảnh 1.

Phi Nhung tiết lộ Hoài Linh chính là người nâng đỡ cô vào nghề hát.

Nhưng điều đó cũng không chứng minh cho việc Phi Nhung phải làm những việc nằm ngoài khả năng của mình.

Phi Nhung tôn trọng anh Linh và khẳng định không liên quan gì đến câu chuyện hiện tại của anh Linh cũng như không thù oán hay ghét chị Hằng. Con người nên sống bằng sự tử tế với nhau, nhất là lúc ngặt nghèo này".

Ở làng giải trí trong nước, Phi Nhung và Hoài Linh có mối thân tình đặc biệt. Cặp đôi từng hát song ca, cùng ngồi ghế nóng trong rất nhiều chương trình cùng nhau.

Riêng lĩnh vực diễn xuất, Phi Nhung từng vào vai vợ Hoài Linh trong phim "Anh ba khía" và kết hợp ăn ý trong một vài dự án khác như: Thầy áo, Cô gái lỡ thì…

Năm 2018, khi góp mặt trong chương trình "Ơn giời cậu đây rồi", giọng ca 7x bất ngờ tiết lộ nam danh hài đình đám chính là người nâng đỡ cô vào nghề hát và chiếc áo dài đầu tiên cô mặc trên sân khấu cũng do Hoài Linh tặng.

Sự thân thiết sâu đậm đến mức đàn anh còn tự sáng tác tình khúc "Giờ xa lắm rồi" tặng riêng cho cô. Về phía mình, nam nghệ sĩ sinh năm 1969 bật mí rằng trong thời gian ở Mỹ, Phi Nhung từng sang nhà gặp mẹ anh để xin cưới anh.

Giải thích thêm cho câu chuyện này, cả hai kể rằng người thân Hoài Linh từng rất ấn tượng với sự dễ thương của Phi Nhung nên xúi giục cặp đôi kết duyên.

Hoài Linh khi đó cũng hay lén nhìn và "thả thính" khiến nữ ca sĩ ngượng ngùng. Sau đó những màn đùa giỡn tình cảm dần đi vào quên lãng khi nam danh hài cộng tác với nhiều nữ nghệ sĩ khác.

Sang tận nhà xin cưới và bí mật về mối quan hệ của Phi Nhung - Hoài Linh - Ảnh 3.

Vào khoảng cuối tháng 3/2021, khi Hoài Linh đăng tải hình ảnh ăn mặc lịch lãm lên trang cá nhân, Phi Nhung gây rất nhiều bất ngờ khi vào bình luận: "Trời phải anh em không trời. Bốn (tên thường gọi ở nhà của Hoài Linh - pv) ơi Bốn, chúng ta cưới nhau đi".

Màn tương tác vui vẻ này cũng ít nhiều thể hiện được mối quan hệ tốt đẹp của cả hai.