Xuất hiện dịch vụ mạ vàng 24K cho điều hòa: Chỉ mạ 1 bộ phận "mặt tiền", có nơi giảm giá 50% chỉ còn... 900 ngàn đồng!

Hương.H - Webuy |
Xuất hiện dịch vụ mạ vàng 24K cho điều hòa: Chỉ mạ 1 bộ phận "mặt tiền", có nơi giảm giá 50% chỉ còn... 900 ngàn đồng!
Xuất hiện dịch vụ mạ vàng 24K cho điều hòa: Chỉ mạ 1 bộ phận "mặt tiền", có nơi giảm giá 50% chỉ còn... 900 ngàn đồng!

Với chi tiết được mạ vàng lấp lánh, chiếc điều hòa nhà bạn chắc chắn sẽ trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn bội phần.

Không chỉ là sản phẩm giải nhiệt quen thuộc trong mùa hè, những chiếc điều hòa ngày nay còn được coi như 1 phụ kiện trang trí cho không gian nhà. Việc mạ vàng cho điều hòa sẽ khiến món phụ kiện này trở nên bắt mắt và sang trọng hơn nhiều, giúp căn nhà thường ngày của bạn “lột xác” ấn tượng hơn.

Xuất hiện dịch vụ mạ vàng 24K cho điều hòa: Chỉ mạ 1 bộ phận mặt tiền, có nơi giảm giá 50% chỉ còn... 900 ngàn đồng! - Ảnh 1.
Xuất hiện dịch vụ mạ vàng 24K cho điều hòa: Chỉ mạ 1 bộ phận mặt tiền, có nơi giảm giá 50% chỉ còn... 900 ngàn đồng! - Ảnh 2.

Hiện tại, trên thị trường Việt đã xuất hiện dịch vụ mạ vàng điều hòa, trong đó chỉ mạ vàng phần “mặt tiền” - cửa gió điều hòa. Vốn dĩ, cửa gió điều hòa thường được làm từ chất liệu nhôm nên rất khó mạ vàng, tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm thấy 1 số dịch vụ mạ vàng cho sản phẩm này tại Việt Nam.

Quy trình mạ vàng 24K cho cửa gió điều hòa (Nguồn: Dịch Vụ Mạ Vàng)

Xuất hiện dịch vụ mạ vàng 24K cho điều hòa: Chỉ mạ 1 bộ phận mặt tiền, có nơi giảm giá 50% chỉ còn... 900 ngàn đồng! - Ảnh 4.

Có nhiều lựa chọn hoa văn, kích thước cửa gió điều hòa cho khách hàng

Loại vàng được sử dụng để mạ ở đây chủ yếu là vàng 24K. Theo chia sẻ từ 1 cửa hàng cung cấp dịch vụ này, phần phôi sẽ do khách hàng cung cấp, mức giá sẽ phụ thuộc vào kích thước cửa gió. Tuy nhiên, mức giá thường không công khai trên các trang web hay fanpage của những cửa hàng này.

Xuất hiện dịch vụ mạ vàng 24K cho điều hòa: Chỉ mạ 1 bộ phận mặt tiền, có nơi giảm giá 50% chỉ còn... 900 ngàn đồng! - Ảnh 5.

Thử tìm kiếm trên chợ mạng, chúng tôi tìm được 1 gian hàng TMĐT công khai giá bán cửa gió điều hòa mạ vàng. Cụ thể, chiếc cửa gió này có giá bán lên đến 900.000 đồng sau khi đã… sale 50%. Đồng nghĩa với mức giá thông thường của sản phẩm này có thể lên tới 1,8 triệu đồng.

Giá đắt là vậy nhưng thành phẩm thực sự đẹp mắt và sang trọng.

Nhìn chung, dịch vụ mạ vàng cho điều hòa ở Việt Nam chưa thực sự phổ biến, phạm vi khách hàng sử dụng dịch vụ này cũng khá hẹp vì phần lớn người Việt hiện chỉ quan tâm tới khả năng làm mát, tản nhiệt của điều hòa mà thôi.

theo Pháp luật & bạn đọc