Tuần trăng mật ‘mini’ của vợ chồng thủ tướng Anh

Việt Long |
Tuần trăng mật ‘mini’ của vợ chồng thủ tướng Anh
Tuần trăng mật ‘mini’ của vợ chồng thủ tướng Anh
Bộ trưởng Ngoại giao Malaysia Hishammuddin Hussein. Ảnh: Bernama

Phố Downing mới đây đã lên tiếng xác nhận việc vợ chồng thủ tướng Anh Boris Johnson đã có một kì nghỉ ngắn ngày nhằm đánh đấu ngày cặp đôi này chính thức ‘về chung một nhà’.

Người phát ngôn của ông Johnson không tiết lộ chi tiết về địa điểm mà vị thủ tướng 56 tuổi cùng phu nhân Carrie Symonds (33 tuổi, hiện đã lấy họ chồng và sẽ được gọi là Carrie Johnson) đã lựa chọn để hưởng tuần trăng mật “mini” với lý do “đây là vấn đề cá nhân của thủ tướng Johnson”, tuy nhiên cho biết ông Johnson đã trở lại làm việc vào sáng ngày hôm qua (1/6).

Theo Dailymail, vợ chồng ông Johnson và bà Carrie đã dành trọn vẹn hai ngày 30/5 và 31/5 để có kì nghỉ ngắn ngày cùng nhau tại trang viên Chequers, tư gia chính thức của các đời thủ tướng Anh, tọa lạc tại hạt Buckinghamshire ở phía Đông Nam nước Anh.

Dự kiến vợ chồng thủ tướng Johnson sẽ tổ chức một buổi tiệc cưới với sự tham dự của gia đình và bạn bè của cả hai vào mùa hè năm sau, đồng thời một kì nghỉ trăng mật dài ngày và trọn vẹn hơn cũng sẽ được trì hoãn đến sau thời điểm đó.

Tuần trăng mật ‘mini’ của vợ chồng thủ tướng Anh  - Ảnh 1.

Trang viên Chequers. Ảnh: The Mirror.

Sau khi đám cưới của thủ tướng Anh diễn ra, một số người đã đặt câu hỏi rằng liệu ông Johnson có được các Cha xứ “thiên vị” do là người đứng đầu chính phủ hay không, trong bối cảnh vị thủ tướng 56 tuổi đã ly hôn hai lần và theo quy định, những người theo đạo Công giáo không thể tái hôn ở trong một nhà thờ.Trước đó, hôm 29/5 vừa qua thủ tướng Anh Boris Johnson cùng phu nhân Carrie Johnson đã tổ chức một lễ thành hôn nhỏ tại Nhà thờ Westminster ở thủ đô London với 30 khách mời chỉ được thông báo về thời gian diễn ra buổi lễ vào phút chót. Sau đó cặp đôi đã cùng một vài người thân và bạn bè tổ chức một buổi tiệc mừng tại số 10 phố Downing.

Trong khi đó, khi được các phóng viên hỏi về việc ai là người chi trả cho buổi lễ kết hôn, người phát ngôn của ông Johnson khẳng định vị thủ tướng 56 tuổi đã tự chi trả toàn bộ các chi phí trong đám cưới của mình.

theo Tiền Phong