Thu Quỳnh khoe thân hình nóng bỏng ở tuổi 33

Ý An |
Thu Quỳnh khoe thân hình nóng bỏng ở tuổi 33
Thu Quỳnh khoe thân hình nóng bỏng ở tuổi 33

Vóc dáng gợi cảm của "mẹ một con" Thu Quỳnh nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Nhắc đến cái tên Thu Quỳnh, khán giả truyền hình chắc hẳn không thể nào quên được biệt tài hoá thân vào các dạng vai với những màu sắc trái ngược hẳn nhau của cô. Vừa mới nhập vai gái làng chơi nham hiểm trong "Quỳnh búp bê", Thu Quỳnh đã có thể vào vai cô con gái hiền lành cam chịu trong "Về nhà đi con"...

Sau khi chứng minh mình trong hàng loạt vai diễn xuất sắc, thời gian gần đây Thu Quỳnh khá kín tiếng. Tuy nhiên mới đây, nữ ca sĩ sinh năm 1988 bất ngờ chia sẻ trên mạng xã hội một bức ảnh chụp bikini kèm dòng status: "Tui thèm đi biển quá các bác ạ".

Thu Quỳnh khoe thân hình nóng bỏng ở tuổi 33 - Ảnh 1.

Đồng thời, nữ ca sĩ cũng tiết lộ phía dưới phần bình luận rằng: "Em hóp bụng suýt tắc thở đấy các bác ạ!".

Trong ảnh, "My Sói" mặc một bộ đồ bơi màu đen có thiết kế đơn giản nhưng đủ giúp cô khoe trọn được thân hình nuột nà săn chắc, đặc biệt là vòng eo nhỏ nhắn gợi cảm.

"Chị mượn ảnh của em bé 16 tuổi nào đấy, body chẳng có chút mỡ nào", "Dáng đẹp quá, gái một con trông mòn con mắt quả không sai", "Xem ảnh xong nóng chảy mồ hôi"... là những bình luận khen ngợi vóc dáng của Thu Quỳnh.

Bên cạnh đó, cũng có một số người bình luận trêu cô: "Thở nhẹ và đều một cách bình thường đi em. Khổ thế cơ chứ lị", "Ngon một cách dữ dội nhưng... nhịn thở giỏi quá".

Thu Quỳnh khoe thân hình nóng bỏng ở tuổi 33 - Ảnh 3.

Một số ảnh đời thường khác của Thu Quỳnh

Thu Quỳnh khoe thân hình nóng bỏng ở tuổi 33 - Ảnh 4.
Thu Quỳnh khoe thân hình nóng bỏng ở tuổi 33 - Ảnh 5.
Thu Quỳnh khoe thân hình nóng bỏng ở tuổi 33 - Ảnh 6.
Thu Quỳnh khoe thân hình nóng bỏng ở tuổi 33 - Ảnh 7.