Hot girl Trâm Anh tuyên bố đã có người yêu mới

Ý An |
Hot girl Trâm Anh tuyên bố đã có người yêu mới
Hot girl Trâm Anh tuyên bố đã có người yêu mới

Mới đây, hot girl Trâm Anh bất ngờ thông báo trên mạng xã hội thông tin cô đã có người yêu mới.

Cụ thể, cô viết: "Lại biết yêu. Lâu rồi mới lại có cảm xúc mãnh liệt như vậy. Lúc nào cũng thấy nhớ lắm luôn.

Cơ mà tui chỉ sợ dính lời nguyền. Cứ xác định yêu ai là toang nhanh gọn. Trời thương cho tui hạnh phúc lâu tí coi. Đội ơn ông trời".

Thông tin này đã khiến cho rất nhiều bạn bè của Trâm Anh bất ngờ. Khi công khai trả lời và tâm sự với bạn bè trên trang cá nhân, Trâm Anh kể: "Lâu rồi mới tìm được người khiến mình có nhiều cảm xúc vậy chị ạ"; "Quyết 5 năm nữa mới yêu mà giờ trái ngang quá",...

Hot girl Trâm Anh tuyên bố đã có người yêu mới - Ảnh 1.

Cách đây không lâu trên bài phỏng vấn với Vietnamnet, Trâm Anh cho biết hiện cô đang độc thân.

Năm ngoái, cô có quen một người bạn trai trong khoảng thời gian 5-6 tháng. Trong khoảng thời gian đó, Trâm Anh cũng nhiều lần bày tỏ sự hạnh phúc, vui vẻ của mình lên trang cá nhân. Đồng thời tiết lộ cả việc được bạn trai cho 100 triệu để mua đồ.

"Khi ấy, tôi cũng tưởng là mình đã tìm thấy tình yêu đích thực cuộc đời rồi. Đó là lần đầu tiên trong đời tôi lên trang cá nhân "khoe" như vậy. Bạn bè cũng ngạc nhiên vì tôi trước giờ vốn không phải một đứa hay khoe.

Sau đấy, mối quan hệ chuyển sang "trạng thái bạn bè". Dù sao tôi cũng cảm thấy happy, không lâu dài nhưng trong khoảng thời gian yêu nhau, chúng tôi cũng dành trọn tình cảm cho nhau", Trâm Anh kể.

Cũng trong bài phỏng vấn đó, Trâm Anh cho biết cô muốn người yêu phải có kinh tế hơn mình khoảng 3-4 lần.