Khánh Vân bị bỏng và chia sẻ gây xúc động trước chung kết “Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới”

Thái An |
Khánh Vân bị bỏng và chia sẻ gây xúc động trước chung kết “Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới”
Khánh Vân bị bỏng và chia sẻ gây xúc động trước chung kết “Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới”

Sự cố không làm cho tinh thần của Khánh Vân giảm sút và cô đã sẵn sàng cho vòng thi quyết định.

Chuyên gia làm tóc Pu Lê và chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn vừa tiết lộ Hoa hậu Khánh Vân đã dậy từ 5h sáng (giờ Mỹ - pv) để chuẩn bị cho đêm chung kết "Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới" lần thứ 69.

Trong quá trình làm đẹp dưới sự hướng dẫn của 2 anh qua hình thức gọi video call, đại diện Việt Nam không may vướng sự cố bị bỏng nhẹ do máy uốn tóc khá nóng.

Khánh Vân bị bỏng và chia sẻ gây xúc động trước chung kết “Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới” - Ảnh 1.

Hình ảnh Khánh Vân tự trang điểm trước giờ G.

Dù gặp chuyện không mong muốn, nhưng cô vẫn giữ vững tinh thần và hoàn thiện mọi thứ nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Trước giờ G, Khánh Vân cũng đã viết bức tâm thư đầy xúc động với nội dung: "Ngày ấy đã đến. Dành cho cô gái 18 tuổi đã giành được ngôi vị đầu tiên gần 10 năm trước, cũng chính là cô gái đã học cách không bao giờ từ bỏ ước mơ.

Dành cho tất cả phụ nữ và trẻ em ngoài kia, những người sống sót sau bạo lực tình dục. Tôi ở đây, chinh chiến trong cuộc thi này để đại diện cho tất cả chúng ta @onebodyvillagecanada (Tổ chức giải cứu, nuôi dưỡng và hỗ trợ xây dựng tương lai cho những trẻ đã bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ cao trở thành nạn nhân của nạn khai thác tình dục)

Tôi ở đây vì cha mẹ của tôi, những người mà tôi cảm thấy thật may mắn khi được gọi là bố và mẹ, con có được ngày hôm nay cũng là nhờ bố mẹ.

Dành là cho đội ngũ của tôi, những người đã làm việc cật lực nhất để tôi có được trải nghiệm này lần duy nhất trong đời.

Khánh Vân bị bỏng và chia sẻ gây xúc động trước chung kết “Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới” - Ảnh 2.

Đại diện Việt Nam đã sẵn sàng tranh tài trong đêm thi quyết định.

Cuối cùng, dành cho tất cả những người hâm mộ của tôi, các bạn đã dạy tôi rất nhiều điều trong những năm qua, các bạn đã truyền cảm hứng để tôi trở thành bản thân của hiện tại, các bạn vực tôi dậy và tôi ở đây là vì các bạn.

Trong tim tôi, tôi nghĩ mình đã chiến thắng, nhưng cũng không ngại gì nếu thật sự giành được vương miện đâu. Chiến đấu thôi!"