Chân dung người phụ nữ khiến Võ Hoài Nam từ bỏ màn ảnh, chuyên tâm làm chồng, làm cha

K.N (th) |
Chân dung người phụ nữ khiến Võ Hoài Nam từ bỏ màn ảnh, chuyên tâm làm chồng, làm cha
Chân dung người phụ nữ khiến Võ Hoài Nam từ bỏ màn ảnh, chuyên tâm làm chồng, làm cha

Có nhan sắc, lại là vợ của nam diễn viên nổi tiếng nhưng cô diễn viên múa tài năng ngày nào chấp nhận từ bỏ sự nghiệp, lao vào kiếm sống để chồng được thỏa mãn đam mê, các con được hạnh phúc.

Võ Hoài Nam một thời là tài tử trên màn ảnh Việt. Anh tham gia nhiều dự án phim, nổi tiếng nhất phải kể đến Vua bãi rácCảnh sát hình sự.

Vai Chiến do Võ Hoài Nam thể hiện trong Cảnh sát hình sự đã chinh phục và nhận sự yêu mến từ khán giả xem phim thời đó. Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Võ Hoài Nam tuyên bố dừng đóng phim.

Chân dung người phụ nữ khiến Võ Hoài Nam từ bỏ màn ảnh, chuyên tâm làm chồng, làm cha - Ảnh 1.

Võ Hoài Nam cùng bạn diễn trên phim trường Hương vị tình thân

Thông báo của Võ Hoài Nam thời ấy đã khiến khán giả bất ngờ. Họ càng tiếc nuối khi tài tử một thời dừng đóng phim tới gần 20 năm. Võ Hoài Nam thừa nhận nhiều đồng nghiệp khuyên anh diễn xuất trở lại trong suốt gần 20 năm qua.

Trong suốt thời gian dừng đóng phim, Võ Hoài Nam thừa nhận khoảng thời gian ấy là đau đớn. Nhưng anh không nuối tiếc. Bởi với Võ Hoài Nam, anh ưu tiên gia đình hơn công việc. Với anh, gia đình là số 1. Và hiện tại, sau gần 20 năm, Võ Hoài Nam đã quay lại màn ảnh nhỏ với vai ông Sinh trong phim Hương vị tình thân.

Dù 1 thời gian dài không diễn xuất, nhưng khi trở lại, vai diễn của Võ Hoài Nam ngay lập tức gây ấn tượng bởi cách diễn nội tâm, từng trải và giàu cảm xúc... Bởi giờ đây, Võ Hoài Nam đã có thể yên tâm về gia đình với những đứa con ngoan ngoãn, trưởng thành và người vợ mà theo đánh giá của bạn bè là không thể tuyệt vời hơn.

Chân dung người phụ nữ khiến Võ Hoài Nam từ bỏ màn ảnh, chuyên tâm làm chồng, làm cha - Ảnh 2.

Cô gái diễn minh họa trong clip Đóa hoa vô thường là diễn viên múa Lan Anh

Ít ai biết, vợ NSƯT Võ Hoài Nam- chị Lan Anh từng là một diễn viên múa. Hẳn nhiều người thế hệ 8X vẫn còn nhớ về clip bài hát Đóa hoa vô thường của Trịnh Công Sơn do Hồng Nhung thể hiện. Ngoài Hồng Nhung thể hiện bài hát và nhạc sĩ Trịnh Công Sơn xuất hiện trong clip, người hâm mộ còn ấn tượng về hình ảnh một cô gái trẻ xuất hiện trong clip.

Gương mặt bảng lảng buồn, đẹp thoát tục cùng với nét diễn vô ưu. Cô gái diễn minh họa trong clip bài hát Đóa hoa vô thường năm đó chính là diễn viên múa Lan Anh, vợ diễn viên Võ Hoài Nam.

Chân dung người phụ nữ khiến Võ Hoài Nam từ bỏ màn ảnh, chuyên tâm làm chồng, làm cha - Ảnh 3.

Ít người biết rằng cô chính là vợ của diễn viên Võ Hoài Nam

Chị Lan Anh yêu Võ Hoài Nam khi còn là một cô sinh viên trường múa, còn anh thì đã là một hiện tượng điện ảnh. Theo lời kể của NSƯT Võ Hoài Nam, anh gặp vợ năm 30 tuổi, trong một lần đi quay quảng cáo.

Chân dung người phụ nữ khiến Võ Hoài Nam từ bỏ màn ảnh, chuyên tâm làm chồng, làm cha - Ảnh 4.

Nhan sắc thuở con gái của Lan Anh

Năm ấy (1995), Võ Hoài Nam vừa tròn 30, chuyện lấy vợ đẹp với chàng diễn viên đang lên không khó nhưng nét hồn nhiên và tiếng cười trong trẻo, giòn tan của của cô gái Hòa Bình mới 18 tuổi đã khiến anh xiêu lòng.

Chân dung người phụ nữ khiến Võ Hoài Nam từ bỏ màn ảnh, chuyên tâm làm chồng, làm cha - Ảnh 5.

Vẻ đẹp trong trẻo thời con gái của Lan Anh

Vì yêu anh, Lan Anh đã vượt lên cả sự phản đối của gia đình, bất chấp sự chênh lệch tuổi tác, từ bỏ nghiệp múa, cùng anh vào Nam, ra Bắc kiếm kế mưu sinh. Họ đã cùng chung những cơ cực như ăn nợ từng gói mì tôm, xe máy vứt một đống không đi vì... không có tiền đổ xăng.

Chân dung người phụ nữ khiến Võ Hoài Nam từ bỏ màn ảnh, chuyên tâm làm chồng, làm cha - Ảnh 6.

sau khi sinh con, Lan Anh ngày càng xinh đẹp, mặn mà.

Thương chồng, hiểu niềm đam mê của chồng, Lan Anh tự nguyện từ bỏ ước mơ trở thành diễn viên múa. Cô ở nhà trông nom quán, chăm sóc gia đình. Bạn bè ái ngại, Lan Anh hồn nhiên: 'Đã có anh ấy gánh cả phần say mê nghệ thuật của mình rồi'.

Cả khi anh nhận cát sê không cao, không đủ sống, Lan Anh vẫn động viên chồng: 'Chỉ cần anh được sống vì nghề, được theo nghiệp diễn, thế là chúng mình đã hạnh phúc'.

Chân dung người phụ nữ khiến Võ Hoài Nam từ bỏ màn ảnh, chuyên tâm làm chồng, làm cha - Ảnh 7.

Võ Hoài Nam và vợ kém 12 tuổi. Anh nổi tiếng là nam diễn viên rất yêu chiều vợ.

Có một người vợ như vậy thế nên nam diễn viên Võ Hoài Nam lúc nào cũng thấy yêu và thương vợ vì đã chấp nhận hy sinh tuổi trẻ, đam mê để toàn tâm, toàn ý lo cho gia đình.

theo Gia đình xã hội