Hoài Lâm lần đầu chia sẻ cảm xúc sau khi vợ cũ công khai đang yêu Đạt G

Ý An |
Hoài Lâm lần đầu chia sẻ cảm xúc sau khi vợ cũ công khai đang yêu Đạt G
Hoài Lâm lần đầu chia sẻ cảm xúc sau khi vợ cũ công khai đang yêu Đạt G

Dòng trạng thái của Hoài Lâm khiến rất nhiều người cảm thấy đồng cảm và gửi lời động viên tới anh.

Trong những ngày qua, dư luận đặc biệt xôn xao trước sự việc Cindy Lư - vợ cũ của Hoài Lâm công khai mối quan hệ với Đạt G.

Dù hiện tại không còn là vợ chồng nữa nhưng Hoài Lâm vẫn không tránh khỏi liên quan tới những ồn ào này. Bởi trước đó Đạt G lại là một trong những người bạn có mối quan hệ đặc biệt với Hoài Lâm.

Không những vậy, trong bức tâm thư nói rõ về chuyện tình cảm của mình, Cindy Lư cũng nhắc tới Hoài Lâm với rất nhiều chi tiết cụ thể.

Cô cho biết hiện tại mình đang nuôi con một mình mà không có sự trợ giúp của Hoài Lâm. Đồng thời công khai tin nhắn với chồng cũ. Trong tin nhắn, Hoài Lâm chúc mừng hạnh phúc vợ cũ và tự cho rằng bản thân mình không tốt nên gửi lời xin lỗi cô.

Hành động này của Cindy Lư gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Đa phần ý kiến đều cho rằng không nên lôi Hoài Lâm vào chuyện này, vì hai người đã chia tay và cô đã có hạnh phúc mới của mình.

Hoài Lâm lần đầu chia sẻ cảm xúc sau khi vợ cũ công khai đang yêu Đạt G - Ảnh 1.

Đoạn tin nhắn của Hoài Lâm và Cindy Lư do vợ cũ của anh chia sẻ

Trong suốt khoảng thời gian diễn ra sự việc này, Hoài Lâm chọn cách giữ im lặng hoàn toàn. Trên mạng xã hội, anh chưa từng một lần nhắc đến hoặc chia sẻ điều gì khiến mọi người liên tưởng đến sự việc này.

Thậm chí, Fanpage của Hoài Lâm còn xoá tất cả những bình luận nhắc tới scandal của vợ cũ và Đạt G.

Tuy nhiên mới đây, nam ca sĩ đã có những dòng chia sẻ đầu tiên về những cảm xúc hiện tại của mình, sau hàng loạt biến cố và ồn ào ập đến trong cuộc sống.

"Giờ chỉ còn âm nhạc là nơi Lâm có thể bày tỏ đựơc hết những tâm tư cảm xúc của mình mà không phải bận tâm nhiều thứ", Hoài Lâm viết.

Dòng trạng thái ngắn ngủi nhưng chứa đựng nhiều cảm xúc của Hoài Lâm nhận được rất nhiều sự quan tâm của bạn bè và người hâm mộ.

Ngay sau khi status đăng tải, đã có rất nhiều bình luận chia sẻ, đồng cảm và động viên Hoài Lâm cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

"Cố lên bạn"; "Cố lên Lâm ơi. Mọi chuyện rồi sẽ qua. Mọi người luôn ở bên em"; "Chúc Lâm sẽ không bị cài cắm từ ngữ bởi người khác nữa. Hoà vào cùng âm nhạc cho nhẹ đầu"; "Cả bài hát là lời trong lòng em phải không Lâm"; "từ đầu MV đến cuối MV đúng 1 biểu cảm con mắt nó buồn mà không thể nào mà tả được"... là một số bình luận dưới status tâm trạng của Hoài Lâm.