'Đại ca' Nguyễn Ngọc Anh 'Toòng Ve' vừa bị khởi tố, bắt giam là ai?

P.V (th) |

'Đại ca' Nguyễn Ngọc Anh 'Toòng Ve' vừa bị khởi tố, bắt giam là ai?
'Đại ca' Nguyễn Ngọc Anh 'Toòng Ve' vừa bị khởi tố, bắt giam là ai?

Cơ quan chức năng vừa bắt tạm giam đại ca 'Toòng Ve' Thái Bình Nguyễn Ngọc Anh, Giám đốc Công ty TNHH Thiên Phú Thái Bình để điều tra tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tối 10/5, lãnh đạo Công an TP.Thái Bình (Thái Bình) cho biết, đơn vị vừa khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Ngọc Anh (40 tuổi, trú phường Trần Lãm, TP.Thái Bình), Giám đốc Công ty TNHH Thiên Phú Thái Bình để điều tra tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Các lệnh nêu trên đã được Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn.

Đại ca Nguyễn Ngọc Anh Toòng Ve vừa bị khởi tố, bắt giam là ai? - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng khám xét nhà Nguyễn Ngọc Anh.

Trước đó, vào khoảng 11 giờ 30 trưa ngày 1/5, lực lượng chức năng đã tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Nguyễn Ngọc Anh cũng là trụ sở Công ty TNHH Thiên Phú Thái Bình. 

Một nguồn tin cho hay, quá trình khám xét, lực lượng công an đã phát hiện, thu giữ khoảng nửa cân nhựa thuốc phiện, trên 200 triệu đồng tiền mặt, "sái" thuốc phiện các đối tượng đang sử dụng.

Theo ghi nhận của Báo Người Lao Động, thời điểm đó, rất đông người dân đến theo dõi. Lực lượng Công an TP.Thái Bình kết hợp với các đơn vị liên quan có mặt đảm bảo tình hình an ninh trật tự theo quy định.

Đại ca Nguyễn Ngọc Anh Toòng Ve vừa bị khởi tố, bắt giam là ai? - Ảnh 3.

Theo tìm hiểu, được biết tại đất Thái Bình, Nguyễn Ngọc Anh khá nổi tiếng và là đối tượng có "số má" trong giới "giang hồ". Giám đốc Công ty TNHH Thiên Phú Thái Bình còn được "giang hồ" gọi là "Toòng Ve", là ông trùm trong lĩnh vực cho vay nặng lãi, cờ bạc, cá cược bóng đá và buôn ma túy...

theo Dân Việt