Sau khi chia tay Cindy Lư, cuộc sống của Hoài Lâm ra sao?

An Nguyên |
Sau khi chia tay Cindy Lư, cuộc sống của Hoài Lâm ra sao?
Sau khi chia tay Cindy Lư, cuộc sống của Hoài Lâm ra sao?

Dường như mối quan hệ giữa Hoài Lâm và vợ cũ - Cindy Lư - không bị ảnh hưởng gì sau scandal tình cảm của cô với Đạt G.

Sau khi ly hôn với Cindy Lư và để lại 2 con gái cho vợ cũ nuôi dưỡng, Hoài Lâm chuyển hẳn về quê sống. Nam ca sĩ xây nhà mới cho bố mẹ và ít xuất hiện trước truyền thông. Thỉnh thoảng, Hoài Lâm lên Sài Gòn vì công việc, sau đó lại trở về quê.

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, có lẽ thời gian gần đây Hoài Linh đã tạm ổn nên anh dần trở lại với âm nhạc. Những sản phẩm nam ca sĩ tung ra Buồn làm chi em ơi, Hoa nở không màu nhanh chóng tạo thành cơn sốt trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Trong khi vợ cũ bận yêu đương với bạn thân, cuộc sống của Hoài Lâm ra sao - Ảnh 1.

Hoài Lâm liên tục tung ra những MV âm nhạc mới kể từ đầu 2021 tới nay.

Dù vậy, nam ca sĩ dường như không mặn mà lắm với việc trở lại showbiz Việt. Mới đây, khi chuyện tình cảm của vợ cũ và Đạt G gây ồn ào trên mạng xã hội, Hoài Lâm càng trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Tuy nhiên, nam ca sĩ giữ thái độ bình thản, không đề cập tới bất cứ chuyện gì ngoài âm nhạc. Trên tất cả các fanpage có tên mình, Hoài Lâm đều chỉ cập nhật về sản phẩm âm nhạc mới.

Từ đầu năm 2021, Hoài Lâm đã tung ra 2 sản phẩm âm nhạc mới: Người đến sau sẽ cho người tất cả Đời có mấy khi. Mặc dù không tạo được tiếng vang lớn như Hoa nở không màuBuồn làm chi em ơi nhưng rõ ràng, con nuôi của Hoài Linh đang tích cực theo đuổi đam mê âm nhạc.

Trong khi vợ cũ bận yêu đương với bạn thân, cuộc sống của Hoài Lâm ra sao - Ảnh 3.

Nam ca sĩ mập lên trông thấy khiến nhiều fan rất thích thú.

Với những hình ảnh hiếm hoi mà nam ca sĩ cập nhật, khán giả có thể thấy thời gian gần đây Hoài Linh có da có thịt, mũm mĩm hơn trước khá nhiều. Điều này khiến những người hâm mộ của Hoài Lâm rất thích thú. Họ cho rằng anh đã lấy lại cân bằng và tìm được niềm vui trong cuộc sống nên mới tăng cân và chăm chỉ xuất hiện trở lại.

Chiều 8/5, khi Cindy Lư khẳng định chuyện tình cảm giữa cô và Đạt G, cô cũng đồng thời tiết lộ tình trạng hiện tại của Hoài Lâm. Theo đó, Hoài Lâm sử dụng 1 trang cá nhân riêng để kết nối với những người thân thiết.

Trong khi vợ cũ bận yêu đương với bạn thân, cuộc sống của Hoài Lâm ra sao - Ảnh 4.

Hoài Lâm chủ động chúc mừng và động viên vợ cũ.

Nam ca sĩ cũng cập nhật tình hình của vợ cũ, đồng thời chủ động gửi lời chúc phúc tới Cindy Lư và Đạt G. Với những gì mà vợ cũ đang trải qua, Hoài Lâm gửi tới cô 2 từ: "Thương em". Nam ca sĩ cũng xin lỗi vì thời gian chung sống với Cindy Lư, anh đã không cư xử tốt hơn.

Cũng theo đoạn trò chuyện này, Cindy Lư tiết lộ rằng cuộc sống của Hoài Lâm đang rất ổn. Có thể thấy, sau nhiều ồn ào, mối quan hệ giữa Hoài Lâm và vợ cũ vẫn tốt đẹp. Ngoài ra, Hoài Lâm dường như cũng không quá bận tâm tới chuyện Cindy Lư và Đạt G đang hẹn hò.