Bà Phương Hằng “đá xéo” việc Hoài Linh được ngồi ghế nóng Thách thức danh hài, phía Điền Quân nói gì?

Tùng Ninh |
Bà Phương Hằng “đá xéo” việc Hoài Linh được ngồi ghế nóng Thách thức danh hài, phía Điền Quân nói gì?
Bà Phương Hằng “đá xéo” việc Hoài Linh được ngồi ghế nóng Thách thức danh hài, phía Điền Quân nói gì?

Việc bà Phương Hằng “đá xéo” chuyện Hoài Linh ngồi “ghế nóng” Thách thức danh hài, phía bên nhà sản xuất đã lên tiếng.

Vừa qua, thông tin danh hài Hoài Linh nhận lời thay thế Trấn Thành làm giám khảo chương trình Thách thức danh hài 2021 đã gây xôn xao dư luận. Sở dĩ như vậy vì Hoài Linh đang dính phải một vụ lùm xùm bên lề với bà Nguyễn Phương Hằng vợ đại gia Dũng Lò Vôi.

Bà Phương Hằng “đá xéo” việc Hoài Linh được ngồi ghế nóng Thách thức danh hài, phía Điền Quân nói gì? - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Phương Hằng sau khi biết chuyện đã lên tiếng chỉ trích Hoài Linh. Bà nói:

"Nếu bây giờ Hoài Linh xuất hiện ở Thách thức danh hài là thách thức cộng đồng. Tại sao nhận lời đi show mà lại không lên tiếng cho cộng đồng, công chúng được rõ ràng về chuyện này.

Đây là dấu chấm chết cho cuộc đời của một danh hài. Khi người ta đã quay lưng, nhìn rõ chân tướng rồi thì đừng nói chuyện tài ba gì đây hết. Một chữ tâm bằng ba chữ tài.

Chính tôi còn khó chịu huống gì cộng đồng, lùm xùm thì không lên tiếng, lại lên Thách thức danh hài".

Giữa lúc căng thẳng đang leo thang, phía Điền Quân mới đây vẫn tiến hành tổ chức casting thí sinh vòng loại cho Thách thức danh hài mùa 7. Buổi casting còn được hai ông trùm Điền Quân là Color Man và Khương Dừa quay clip đăng tải lại trên kênh Youtube của mình, thu hút hàng triệu lượt xem.

Bà Phương Hằng “đá xéo” việc Hoài Linh được ngồi ghế nóng Thách thức danh hài, phía Điền Quân nói gì? - Ảnh 3.

Cũng qua các clip được đăng tải, có thể thấy, phía Điền Quân quyết tâm làm Thách thức danh hài mùa 7 và đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng, chỉn chu.

Buổi casting đầu được diễn ra nghiêm túc, với hàng trăm thí sinh đăng ký tham dự. Đạo diễn Khương Dừa tiết lộ:

"Tính đến hiện tại cũng có 5000 người đăng kí tham gia rồi nhưng chưa biết casting thì bao nhiêu người.

Mọi năm tôi có ra Đà Nẵng, Hà Nội casting nhưng không hiểu sao ít người tới lắm. Năm nay tôi định sẽ ra mà chưa biết như thế nào. Hiện tại, tôi đang rất căng thẳng".

Để đảm bảo an toàn, thí sinh nào tới cũng phải đeo khẩu trang, khai báo y tế và chỉ bỏ khẩu trang trong lúc diễn. Tất cả nhân viên hậu đài của Điền Quân cũng phải đeo khẩu trang.

Bà Phương Hằng “đá xéo” việc Hoài Linh được ngồi ghế nóng Thách thức danh hài, phía Điền Quân nói gì? - Ảnh 4.

Thành phần giám khảo chấm casting gồm Khương Dừa, Color Man và danh hài Bảo Chung. Cả ba đều chấm thi với tinh thần nghiêm túc, để tìm ra được những thí sinh xuất sắc nhất cho Thách thức danh hài mùa 7.

Qua buổi đầu casting, có thể thấy, Thách thức danh hài đã bắt đầu lộ diện nhiều thí sinh tiềm năng. Trong đó, có cả những thí sinh từng nổi tiếng ở các mùa trước cũng quay lại.

Phía Điền Quân vẫn khẳng định, Hoài Linh sẽ cùng Minh Nhí ngồi ghế giám khảo Thách thức danh hài. Đạo diễn Khương Dừa nói:

"Có người hỏi tôi vì sao lại mời anh Hoài Linh trong khi đang diễn ra một số lùm xùm gần đây. Thực ra, tôi có ý định mời anh Hoài Linh từ rất lâu rồi, cách đây mấy tháng cơ.

Bà Phương Hằng “đá xéo” việc Hoài Linh được ngồi ghế nóng Thách thức danh hài, phía Điền Quân nói gì? - Ảnh 5.

Mỗi người nghệ sĩ đều có thông tin bên lề, nọ kia xung quanh. Tôi chỉ là một người làm chương trình nên chỉ tập trung vào chương trình, không để ý lắm tới các thông tin khác.

Bởi vậy nên tôi không đưa ra quan điểm của mình về chuyện của anh Hoài Linh. Tôi chỉ biết, anh ấy là nghệ sĩ ưu tú, được rất nhiều khán giả và anh chị em nghệ sĩ yêu mến. Khi anh ấy đồng ý tham gia chương trình Thách thức danh hài là một may mắn với chúng tôi.

Nhiều người lại hỏi tôi, Hoài Linh là cây đại thụ trong làng hài mà cho ngồi đó thì thí sinh có dám lên diễn không.

Nhưng thí sinh ở đây chỉ là người thường, có phải diễn viên chuyên nghiệp đâu, nên họ diễn bất chợt, đời thường và tự nhiên thôi.

Bà Phương Hằng “đá xéo” việc Hoài Linh được ngồi ghế nóng Thách thức danh hài, phía Điền Quân nói gì? - Ảnh 6.

Với lại, anh Hoài Linh trông thế thôi chứ cũng dễ chịu, cái gì đáng cười thì cười chứ đâu tiếc gì nụ cười. Bởi vậy, mọi người đừng áp lực trước anh Hoài Linh mà cứ diễn tự nhiên nhất".

Color Man cũng tâm sự về quyết tâm của mình: "Năm nay, do tình hình khó khăn, ảm đạm nên Điền Quân quyết định không làm Giọng ải giọng ai và nhiều gameshow nữa. Các nhãn hàng không bán được thì lấy đâu tiền tài trợ mà làm gameshow.

Tôi nói thật, làm một gameshow như Giọng ải giọng ai, Thách thức danh hài phải mất hơn 1 triệu đô, nếu nhãn hàng không tài trợ thì lấy đâu tiền làm.

Đến giờ phút này vẫn chưa có một đồng tài trợ nào cho Thách thức danh hài nhưng tôi vẫn quyết làm. Tôi phải lấy những nguồn tiền khác của mình để làm. Khán giả cần thì tôi bắt buộc phải làm vì đó là trách nhiệm của người làm nội dung như tôi".