Nhờ drama với Sơn Tùng, Hải Tú bất ngờ trở thành 'nữ hoàng' Instagram của showbiz Việt chỉ với một bức ảnh!

HẠNH KOY |
Nhờ drama với Sơn Tùng, Hải Tú bất ngờ trở thành 'nữ hoàng' Instagram của showbiz Việt chỉ với một bức ảnh!
Nhờ drama với Sơn Tùng, Hải Tú bất ngờ trở thành 'nữ hoàng' Instagram của showbiz Việt chỉ với một bức ảnh!

Tuy không có động thái gì mới trong vài tháng qua nhưng Hải Tú vẫn là cái tên nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đã gần 3 tháng kể từ ngày tin đồn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay do người thứ 3 gây náo loạn showbiz. Nhân vật bị nghi là "trà xanh" chính là nữ diễn viên độc quyền của công ty M-TP Entertainment - Hải Tú hiện vẫn chưa có động thái chính thức nào về vấn đề này.

Nhờ drama với Sơn Tùng, Hải Tú bất ngờ trở thành nữ hoàng Instagram của showbiz Việt chỉ với một bức ảnh! - Ảnh 1.

Tuy nhiên, những ồn ào xoay quanh chuyện tình cảm giữa Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng và Hải Tú vẫn là đề tài được nhiều khán giả quan tâm. Với "mô típ" quen thuộc của showbiz là thông tin đến sau bao giờ cũng hot hơn thông tin đến trước, chỉ cần có một drama nào đó xảy ra, netizen sẽ dễ dàng quên lãng đi drama cũ. 

Nhưng có vẻ như drama "trà xanh" này lại khác, nó vẫn mãi chưa có hồi kết khi mà các nhân vật trong cuộc vẫn chưa có bất kì lên tiếng chính thức nào.

Minh chứng cho vấn đề này chính là bức ảnh được Hải Tú đăng lên Instagram vài ngày trước khi drama tình ái này diễn ra. 15 tuần đã trôi qua, nhưng bức ảnh này vẫn "hút" comment hàng ngày, không có một ngày nào "vô tình" bấm vào chiếc ảnh này mà bạn không thấy comment mới chỉ vài chục phút hay vài tiếng.

Nhờ drama với Sơn Tùng, Hải Tú bất ngờ trở thành nữ hoàng Instagram của showbiz Việt chỉ với một bức ảnh! - Ảnh 2.

Vì Hải Tú đã khoá trang Facebook cá nhân nên Instagram là nơi ghé thăm của các fan

Bên cạnh đó, Instagram của Hải Tú đều đều hằng ngày vẫn tụt follow, chưa có một ngày tăng. Vài ngày sau drama, netizen còn ồ ạt follow cô, số follower tăng lên hàng trăm nghìn nhanh chóng, lúc cao nhất là gần 410K follower nhưng hiện tại chỉ còn lại khoảng 383K.

Nhờ drama với Sơn Tùng, Hải Tú bất ngờ trở thành nữ hoàng Instagram của showbiz Việt chỉ với một bức ảnh! - Ảnh 3.

Ngày nào Instagram của Hải Tú cũng bị unfollow

Nhờ drama với Sơn Tùng, Hải Tú bất ngờ trở thành nữ hoàng Instagram của showbiz Việt chỉ với một bức ảnh! - Ảnh 4.

Follower là một đường dốc đứng

Số follower giảm nhưng số lượng người tương tác hay comment ảnh của Hải Tú lại tăng rất mạnh. Sơn Tùng là người có số lượng follower đứng đầu làng showbiz Việt với 6,2 triệu người nhưng đố anh chàng hay bất kì một ai trong showbiz sở hữu được một bức ảnh có gần 65K comment và vẫn tăng đều đều hằng ngày? Vì vậy, để mà nói Hải Tú "xưng vương" hay là "nữ hoàng" của làng Instagram Việt cũng chẳng hề ngoa.

Nhờ drama với Sơn Tùng, Hải Tú bất ngờ trở thành nữ hoàng Instagram của showbiz Việt chỉ với một bức ảnh! - Ảnh 5.

116K tim và gần 65K comment trong bức ảnh của Hải Tú

theo Trí thức trẻ