Phía Chi Pu chính thức giải thích việc cô bất ngờ "biến mất" khỏi phim Thiên thần hộ mệnh

An Nguyên |
Phía Chi Pu chính thức giải thích việc cô bất ngờ "biến mất" khỏi phim Thiên thần hộ mệnh
Phía Chi Pu chính thức giải thích việc cô bất ngờ "biến mất" khỏi phim Thiên thần hộ mệnh

Những ngày qua có không ít đồn đoán liên quan đến việc Chi Pu không xuất hiện trong phim "Thiên thần hộ mệnh" dù từng được quảng bá khá rầm rộ.

Đầu tháng 4/2021, ê-kíp sản xuất phim Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ chia sẻ nhiều hình ảnh, clip liên quan đến sự đóng góp của Chi Pu trong bộ phim này. 

Theo đó, có thể thấy Chi Pu sẽ hóa thân thành nhiều tạo hình khác nhau, khi thì ngây thơ, lúc lại sắc sảo, sexy quyến rũ, nhưng nhìn chung đều toát lên thần thái của một ngôi sao thành công.

Bản thân Chi Pu cũng tỏ ra thích thú, tự hào và gọi việc được làm việc với ê-kíp sản xuất phim Thiên thần hộ mệnh là "một vinh dự lớn". 

Khi đạo diễn Victor Vũ hé lộ rằng những hình ảnh trong clip nói trên sẽ xuất hiện trong phim điện ảnh, nhiều người đã đồn đoán rằng Chi Pu sẽ là ca sĩ thể hiện ca khúc chủ đề của phim.

Phía Chi Pu chính thức giải thích việc cô bất ngờ biến mất khỏi phim Thiên thần hộ mệnh - Ảnh 1.

Phía nhà sản xuất tung ra MV, hình ảnh Chi Pu trong quá trình quảng bá phim khiến nhiều người cho rằng cô sẽ hát ca khúc chủ đề hoặc đảm nhiệm 1 vai trong phim.

Thế nhưng đến cuối tháng 4/2021 khi Thiên thần hộ mệnh ra mắt công chúng, từ đầu tới cuối phim đều không có sự xuất hiện của Chi Pu, thậm chí cô còn không góp mặt trong buổi họp báo.

Sự "biến mất" đột ngột của Chi Pu trong dự án Thiên thần hộ mệnh làm dấy lên nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Có không ít đồn đoán không hay về màn "bốc hơi" của Chi Pu. Nhiều người cho rằng do diễn xuất hoặc giọng hát không tốt nên Chi Pu đã không được xuất hiện trong phim.

Thậm chí còn có ý kiến cho rằng rất có thể giữa Chi Pu và ê-kíp sản xuất phim đã nảy sinh mâu thuẫn nên cô mới không hề xuất hiện trong bất cứ phân cảnh, hoạt động nào của phim.

Phía Chi Pu chính thức giải thích việc cô bất ngờ biến mất khỏi phim Thiên thần hộ mệnh - Ảnh 3.

Mặc dù được quảng bá rầm rộ nhưng Chi Pu hoàn toàn không xuất hiện trong nội dung phim.

Tối ngày 30/4, phía Chi Pu đã chính thức lên tiếng về sự việc. Cụ thể, anh Hữu Anh - quản lý của Chi Pu thay mặt công ty đứng ra chia sẻ rõ ràng về màn "mất tích" của người đẹp trong phim Thiên thần hộ mệnh.

Theo đó, anh Hữu Anh khẳng định Chi Pu và phía nhà sản xuất phim Thiên thần hộ mệnh hoàn toàn không có mâu thuẫn như lời đồn đại. Vai trò của Chi Pu đối với bộ phim không phải là ca sĩ hát bài hát chủ đề, càng không phải là diễn viên:

"Chi Pu được mời tham gia hát và quay MV cho ca khúc nhạc phim. Ca khúc do Chi Pu thể hiện sẽ không sử dụng trong phim, mà sẽ được phát hành với mục đích quảng bá".

Quản lý của Chi Pu cũng cho hay phía nữ diễn viên chưa từng có bất cứ thông báo nào về việc cô sẽ diễn xuất trong Thiên thần hộ mệnh. Đây thực chất chỉ là sự hiểu lầm.

"Nhà sản xuất thông tin cho báo chí ngày 9/4/2021, “những phân cảnh của MV sẽ xuất hiện cả trong phim điện ảnh”. Thông tin không đầy đủ này gây hiểu lầm và tạo kỳ vọng Chi Pu tham gia diễn xuất trong phim.

Phía Chi Pu chính thức giải thích việc cô bất ngờ biến mất khỏi phim Thiên thần hộ mệnh - Ảnh 4.

Trang phục và vũ đạo của Chi Pu cũng vấp phải chỉ trích vì bị cho là đạo nhái.

Chúng tôi khẳng định, ngay từ đầu, Chi Pu không tham gia bất kỳ vai diễn nào trong Thiên thần hộ mệnh”.

Về việc trang phục, vũ đạo của Chi Pu trong MV quảng bá cho Thiên thần hộ mệnh bị cho là sản phẩm đạo nhái, phía quản lý của cô cũng thẳng thắn tuyên bố: Chi Pu không là người quyết định hình ảnh, trang phục, vũ đạo, tạo hình và thiết kế bối cảnh của MV.

Trách nhiệm về việc một cảnh quay trong MV được cho là đạo nhái gây dư luận thời gian qua ảnh hưởng trực tiếp lên nghệ sĩ của chúng tôi thuộc về nhà sản xuất", quản lý của Chi Pu chia sẻ.